คอซีรีส์เตรียมปักหมุดรอชมโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN ที่งานนี้แค่ชื่อนักแสดงก็ทำเอาตื่นเต้นไปตามๆกัน เพราะจะได้เห็นการประชันบทบาทระหว่าง อีจุนกิ และ มุนแชวอน ซึ่งต่างเป็นนักแสดงมากฝีมือระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้

เมื่อช่วงบ่าย ตามเวลาเกาหลีใต้ ของวันที่ 14 มกราคม สำนักข่าว Ilgan Sports ได้รายงานข่าวถึงการมาร่วมงานกัน ของ อีจุนกิ และ มุนแชวอน ในฐานะนักแสดงนำ ‘Flower of Evil’ ซึ่งเป็นซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN

หลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมา ต้นสังกัดของนักแสดงทั้งสอง Namoo Actors ก็ได้ออกมายืนยันว่า อีจุนกิ และ มุนแชวอน ได้รับการแคสติ้งบทนำในซีรีส์เรื่องนี้จริง

Flower of Evil เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกทริลเลอร์ ที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ชายที่มีอาการทางจิตเป็นไซโคพาธ (Psychopath) ที่เปลี่ยนชื่อและอัตลักษณ์ของตัวเองเพื่อที่จะลบอดีตที่โหดร้าย ก่อนที่จะแต่งงานกับภรรยาของเขา ซึ่งเป็นตำรวจนักสืบสาว ที่พยายามแกะรอยหาความจริงในคดีอาชญากรรมคดีหนึ่ง โดยในซีรีส์จะถ่ายทอดความเข้มข้นด้วยการตัดสลับไปมาระหว่างการไล่หาคดีอาชญากรรม และ ภาพการใช้ชีวิตแต่งงานที่มีความสุขในครอบครัวของพวกเขา

ผลงานนี้จะเป็นการร่วมงานกันระหว่าง ผู้กำกับคิมซอลกยู ที่เคยกำกับซีรีส์มาหลายเรื่อง อาทิ On the Way to the Airport , Chicago Typewriter , Mother ร่วมกับ นักเขียนบทยูจองฮี ที่เขียนบทละครสั้น Naked Fireman

Flower of Evil จะเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่าง อีจุนกิ และ มุนแชวอน หลังจากที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ ในซีรีส์ Criminal Minds ช่อง tvN เมื่อปี 2017

อีจุนกิ มุนแชวอน

อีจุนกิ มุนแชวอน

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

“Flower of Evil” วางแผนที่จะออกอากาศในล็อตวันพุธ – พฤหัสบดี ในเดือนมิถุนายนนี้ ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^