เป็นที่แน่นอนว่า ในปีนี้ นักแสดงหนุ่ม อีจงซอก เตรียมตัวที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติ ซึ่งหลายคนกำลังจับตามองว่าเขาจะเข้ากรมเมื่อไหร่ ล่าสุดได้มีรายงานจากสำนักข่าว TV Report ระบุว่า อีจงซอก จะเข้ากรมรับใช้ชาติในช่วงปลายเดือนนี้ ซึ่งทางต้นสังกัดของเขาได้ออกมาชี้แจงเพื่อให้แฟนๆได้ทราบความจริง

แหล่งข่าวจากทางต้นสังกัดของอีจงซอก A-MAN Project ได้เผยกับสำนักข่าว OSEN ว่า “ขณะนี้ อีจงซอก ยังไม่ได้รับหมายเรียก และ ข่าวที่ว่าเขาจะเข้ากรมในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นั้นไม่เป็นความจริง มันเป็นสิ่งที่เราไม่เคยได้ยินมาก่อน”

ต้นสังกัดได้เผยว่า อีจงซอก จะเริ่มเข้ากรมรับใช้ชาติในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ และจะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ โดยเผยว่า “เมื่อตอนที่เขาอยู่ชั้นประถม เขาได้รับบาดเจ็บ เส้นเอ็นไขว้หน้าหัวเข่าฉีกขาด จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ จึงมีการตัดสินใจว่าเขาจะปฏิบัติหน้าที่นี้มานานแล้ว”

“เนื่องจากความคาดหวังที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ พวกเขาจึงพยายามที่จะถ่ายทำซีรีส์ของเขาที่ออกอากาศอยู่ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้” อ้างอิงจากต้นสังกัด อีจงซอกวางแผนที่จะเข้าสู่รั้วกองทัพทันทีที่หมายเรียกออกมา

ขณะนี้ อีจงซอก กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “Romance Is a Bonus Book” ร่วมกับ อีนายอง ออกอากาศทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3)