kornews

อีจงซอก เขียนจดหมายแทนความในใจถึงแฟนๆ หลัง “Romance is a Bonus Book” จบลง

18/03/2019 - korseries

lee jong suk

นักแสดงหนุ่ม อีจงซอก ได้ถ่ายทอดความในใจของเขาผ่านจดหมายสุดซึ้งถึงแฟนๆที่มอบความรักและการสนับสนุนเขา หลังจากที่ผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด “Romance is a Bonus Book” จบลง ผ่าน Instagram ส่วนตัวของเขา ด้วยข้อความดังต่อไปนี้

“ถึงแฟนๆที่รักของผม

ผมต้องขอขอบคุณสำหรับความรักและการสนับสนุน ชาอึนโฮ (ชื่อตัวละครในซีรีส์) พอมาคิดๆดูนี่ก็เป็นเวลาร่วม 10 ปีแล้วตั้งแต่ผมได้พบกับทุกคนในฐานะนักแสดง ผมเองยังคงกำลังปรับตัวกับช่วงเวลาที่ไม่คุ้นเคยที่ไม่มีผมแบบตอนนี้ แต่ผมรู้สึกว่าผมไม่เคยมาบอกลาทุกคนอย่างเหมาะสมเลย ฉะนั้นแม้ว่าจะผมจะมาช้า แต่ผมกำลังเขียนจดหมายฉบับนี้ถึงพวกคุณนะครับ

มีคนบอกว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างบนโลกนี้ที่พิเศษเพราะว่ามันไม่พิเศษ และผมคิดว่าผมเป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านั้น ผมได้กลายเป็นคนพิเศษได้ก็เพราะพวกคุณเลยครับ…ผมหวังว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นเหมือนของขวัญให้กับทุกคน ฉะนั้นผมคิดอยู่นานว่าผมจะถ่ายทอดตัวละครของผมออกมาอย่างไร และผมอยากจะแสดงให้คนได้เห็นมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฉะนั้นผมจึงได้ลองทรงผมและการแต่งตัวที่หลากหลาย คุณชอบหรือเปล่าครับ? ตอนนี้ซีรีส์ได้จบลงแล้ว ฉะนั้นผมจึงเศร้านิดหน่อยที่ผมไม่สามารถที่จะทำมันได้ดีกว่านี้ได้

RIABB Unit 047

สิ่งที่ผมรู้แน่ๆจากการที่ได้แสดงเป็นชาอึนโฮ ก็คือ ผมได้เรียนรู้ที่จะผ่อนคลายลงบ้าง และผมรู้สึกว่าผมได้รู้วิธีที่จะถ่ายทอดทุกสิ่งทุกอย่างออกมาแล้วครับ ผมเคยมีช่วงเวลาที่ผมรู้สึกผิดหวังในตัวเองเพราะว่าความปรารถนาที่อยากจะทำให้ได้ดีซึ่งเป็นการกดดันและทำให้ตัวเองรู้สึกแย่ แต่ในซีรีส์เรื่องนี้ผมได้เรียนรู้วิธีที่จะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในตัวละคร ผมเริ่มที่จะมองสิ่งต่างๆเปลี่ยนไปและผมรู้สึกว่าผมโตขึ้นมากกว่าเดิมนิดหน่อยครับ

ผมรู้สึกว่าผมเป็นคนที่ได้รับของขวัญชิ้นใหญ่ และ ความรู้สึกซาบซึ้งใจนี้ไม่สามารถที่จะถ่ายทอดออกมาเป็นคำพูดได้ ผมคิดถึงคุณจริงๆครับ ผมจะคิดถึงคิดมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป แต่ผมจะค่อยๆตอบแทนให้กับพวกคุณอย่างช้าๆนะครับ

เหมือนอย่างที่นักเขียนบทได้เขียนไว้ว่า.. ผมจะกลายเป็นชื่อที่คุณนึกถึงเวลาที่พบเจอกับความยากลำบาก ผมจะเป็นดั่งต้นไม้ที่หยั่งรากลึกลงไปในหัวใจของคุณ เติบโตแผ่กิ้งก้านใบ และผลิบาน

ผมหวังว่าคุณจะมีสุขภาพที่แข็งแรง ผมรักคุณเสมอครับ”

 

View this post on Instagram

 

사랑하는 우리 팬들🙂 차은호를 사랑해주셔서, 응원해주셔서 감사합니다. 배우로서 여러분을 만난 지 벌써 10년 정도가 된 것 같아요. 저도 제가 없는 낯섦의 시간에 아직 적응하는 중이지만, 여러분에게 마지막 인사를 제대로 전하지 못한 게 딱 하나 걸려서 이렇게 조금 늦은 인사를 남겨요. 특별하지 않아서 특별한 것이 세상에 참 많다고 하는데 그 중에 하나가 저인 것 같아요. 여러분 덕분에 특별해지는 저라서.. 이 드라마가 여러분에게 뭔가 선물이었으면 했어요. 그래서 연기를 어떻게 해야 할까 좀 더 고민하게 되고, 최대한 많은 모습 보여주고 싶어서 헤어, 의상도 다양하게 시도해 보기도 했는데 어땠나요? 저는 지나고 보니 더 잘해내지 못한 것 같아 조금 아쉽기도 하네요. 그런데 분명한 건, 차은호를 만나면서 연기를 함에 있어 조금 더 힘을 빼는 법을 배웠고, 제가 가진 것들을 온전히 꺼내놓는 방법을 이제서야 알게 된 것 같아요. 단순히 잘하고 싶다는 갈망 때문에 어느 순간 어렵고 무거워져서 스스로에게 계속 실망만 하던 시간들이 있었어요. 헌데 이 드라마를 통해 캐릭터에 보다 부드럽게 녹아드는 방법을 깨닫게 됐어요. 그동안 알고 있던 건데도 많은 것들이 달리 보이고 느껴지며 한 걸음은 더 어른이 된 거 같아요. 제가 오히려 너무 커다란 선물을 받은 것 같아서 감사하다는 말로 다 표현이 안돼요. 많이 보고 싶고, 점점 더 그리워지겠지만 조금 늦은 걸음으로 여러분에게 돌아갈게요. 작가님이 쓰신 꼬리말처럼.. 힘든 날 떠오르는 이름이 될게요. 여러분 마음 안에서 뿌리를 박고 가지를 뻗어 다정히 잎을 피워서 도려낼 수 없는 나무 같은 사람. 건강하게 잘 지내길 바라요. 늘 사랑합니다.

A post shared by 이종석 (@jongsuk0206) on

อีจงซอก เพิ่งเข้ากรมรับใช้ชาติในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ ไปเมื่อวันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา โดยเขามีกำหนดปลดประจำการจากกรม ในวันที่ 2 มกราคม ปี 2021

บทความที่เกี่ยวข้อง : “Romance is a Bonus Book” ซีรีส์อบอุ่นหัวใจที่มีอะไรให้ค้นหา มากกว่าเรื่องราวรักต่างวัย

romance is a bonus book

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก