แม้ว่าตัวจะอยู่ในระหว่างการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ แต่ว่านักแสดงหนุ่ม อีจงซอก ก็ไม่ลืมที่จะส่งกำลังใจของเขาไปให้กับเพื่อนนักแสดง อย่าง ชินแจฮา และ ฮันเยริ ที่มีผลงานการแสดงในซีรีส์ My Unfamiliar Family ซึ่งออกอากาศอยู่ในขณะนี้

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา ชินแจฮา และ ฮันเยริ ได้โพสต์ภาพถ่ายลง Instagram ส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพที่กำลังยืนอยู่หน้ารถกาแฟ ที่ได้รับจาก อีจงซอก โดยป้ายแบนเนอร์ที่ติดบนรถกาแฟ เขียนว่า ‘ผมเป็นกำลังใจให้กับนักแสดงชินแจฮา และ ฮันเยริ ที่ผมรัก และทีม ‘My Unfamiliar Family’ ทุกคน จาก นักแสดง อีจงซอก’

อีจงซอก ได้ฝากข้อความผ่านป้ายแบนเนอร์ถึง ฮันเยริ ว่า ‘ฉันคิดถึงเธอ!! เธอทำได้!!’ และ ข้อความถึง ชินแจฮา ว่า ‘แจฮา ฉันใช้เงินเดือนของฉันเพื่อสิ่งนี้เลย!’

View this post on Instagram

 

종석이 고마워~ 우리막내랑 사이좋게 지내!!

A post shared by 한예리 (@hanyeri_official) on

 

View this post on Instagram

 

사랑꾼❤️

A post shared by 신재하 (@shin_jae_ha) on

อีจงซอก สนิทสนมกับ ชินแจฮา หลังจากที่ทั้งคู่ร่วมงานกันในซีรีส์ ‘While You Were Sleeping’ ทางช่อง SBS เมื่อปี 2017 และ เคยร่วมงานกับ ฮันเยริ ในภาพยนตร์ ‘As One’ เมื่อปี 2012

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ขณะนี้ อีจงซอก กำลังอยู่ในระหว่างการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ หลังเข้ารายงานตัวไปตั้งแต่เดือนมีนาคม ปี 2019

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^