เรื่องย่อซีรีส์ : My Unfamiliar Family (2020)

16/05/2020 - The Bag Seller

MyUnfamiliarFamily Cover01

 My Unfamiliar Family 

❛  เมื่อครอบครัวเริ่มกลายเป็นคนแปลกหน้ามากขึ้นทุกวัน ในขณะเดียวกัน คนที่แปลกหน้าก็กลับเริ่มมีความสัมพันธ์ที่แน่นเฟ้นมากกว่าครอบครัว ❜

MyUnfamiliarFamily Poster02ชื่อเรื่อง : My Unfamiliar Family ((아는 건 별로 없지만) 가족입니다)
แนว : ครอบครัว
ผู้กำกับ :
ควอนยองอี (ผลงานก่อนหน้า “Search: WWW”)
คนเขียนบท :
คิมอึนจอง (ผลงานก่อนหน้า “Sweet Stranger and Me”)
ช่อง :
tvN
จำนวนตอน :
16
ช่วงเวลาออนแอร์ :
1 มิถุนายน – 21 กรกฎาคม 2563
วัน-เวลาออนแอร์ :
จันทร์-อังคาร 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้)
เรื่องก่อนหน้า : Mothers
เรื่องต่อไป : –

เรื่องย่อ : ซีรีส์จะติดตามเรื่องราวของผู้คนต่าง ๆ ที่เมื่อเริ่มอายุมากขึ้น หลายคนให้เวลากับครอบครัวน้อยลงและเริ่มแยกตัวออกไปอยู่เอง การออกไปอยู่ข้างนอกด้วยตัวเองทำให้ได้เจอกับคนใหม่ ๆ ที่ได้แบ่งปันช่วงเวลา ความรู้สึก  และความลับในใจซึ่งกันและกัน ภายใต้สถานการณ์ลักษณะนี้ ครอบครัวจึงกลายเป็นคนแปลกหน้ามากขึ้นทุกวันทีละน้อย และในขณะเดียวกัน คนอื่นที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกันกลับมีความสัมพันธ์แน่นเฟ้นกว่าคนในครอบครัว

MyUnfamiliarFamily Pic02

MyUnfamiliarFamily Pic01


นักแสดง

ฮันเยริ รับบทเป็น คิมอึนฮี

ลูกสาวคนที่ 2 ของครอบครัว เธอเป็นคนอ่อนโยน, ขี้เกรงใจ, และไว้ใจคนง่าย เธอทำงานที่บริษัทโฆษณาแห่งหนึ่ง เธอมักจะรับรู้ถึงความรู้สึกคนอื่นเร็วกว่าความรู้สึกของเธอเองเสมอ และเธอกำลังจะพบกับเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงซึ่งจะทำให้ความเงียบสงบในครอบครัวเริ่มสั่นคลอน

MyUnfamiliarFamily Cast01

คิมจีซอก รับบทเป็น พัคชานฮยอก

เพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัยของคิมอึนฮีที่พยายามสอนเธอให้กลับมาเดตอีกครั้ง ชายหนุ่มมีความฝันอยากเป็นช่างภาพแต่ก็ทิ้งมันไปเพื่อมารันธุรกิจของตนเองด้านสื่อ เขาชอบคิดอะไรนอกกรอบ ไม่ยึดติดกับประเพณีสมัยเก่า เป็นคนช่างสังเกตและรับรู้ความรู้สึกของคนรอบข้างได้อย่างรวดเร็ว

MyUnfamiliarFamily Cast02

ชูจาฮยอน รับบทเป็น คิมอึนจู

เธอเป็นลูกสาวคนโตและพี่สาวของคิมอึนฮี อดีตทนายความที่ผันตัวมาเป็นแม่บ้านและใช้ชีวิตปกติเหมือนหญิงสาวหลังแต่งงานทั่วไป ความมีเหตุมีผลของเธอทำให้เธอมองอะไรจากพื้นฐานความจริง เธอจะเย็นชากับทุกคนยกเว้นพ่อของเธอ แต่หลังจากแต่งงานแล้ว เธอเริ่มห่างเหินกับทั้งสามีและพ่อของเธอทีละน้อย ๆ และเธอรับรู้ถึงความเปลี่ยนแปลง

MyUnfamiliarFamily Cast05

ชินแจฮา รับบทเป็น คิมจีอู

น้องชายคนเล็กสุดของคิมอึนฮีและคิมอึนจู เขาเข้ากับพี่สาวทั้ง 2 คนได้เป็นอย่างดีแต่เขามีความลับบางอย่างในใจที่ไม่มีใครรู้ เขานับถือพัคชานฮยอกเหมือนพี่ชายแท้ ๆ และติดตามเขาไปทำงานที่บริษัทด้านสื่ออีกด้วย

MyUnfamiliarFamily Cast001

จองจินยอง รับบทเป็น คิมซังชิก

พ่อของ คิมอึนฮี, คิมอึนจู และคิมจีอู

MyUnfamiliarFamily Cast03

วอนมีคยอง รับบทเป็น อีจินซุก

แม่ของ คิมอึนฮี, คิมอึนจู และคิมจีอู

MyUnfamiliarFamily Cast04

MyUnfamiliarFamily Chart01


TEASER


POSTER

MyUnfamiliarFamily Poster01 MyUnfamiliarFamily Poster02

MyUnfamiliarFamily Poster001


ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก