My Unfamiliar Family 

” เมื่อครอบครัวเริ่มกลายเป็นคนแปลกหน้ามากขึ้นทุกวัน ในขณะเดียวกัน คนที่แปลกหน้าก็กลับเริ่มมีความสัมพันธ์ที่แน่นเฟ้นมากกว่าครอบครัว “

ชื่อเรื่อง : My Unfamiliar Family ((아는 건 별로 없지만) 가족입니다)

แนว : ครอบครัว
ผู้กำกับ :
ควอนยองอี (ผลงานก่อนหน้า “Search: WWW”)
คนเขียนบท :
คิมอึนจอง (ผลงานก่อนหน้า “Sweet Stranger and Me”)
ช่อง :
tvN
จำนวนตอน :
16
ช่วงเวลาออนแอร์ :
1 มิถุนายน – 21 กรกฎาคม 2563
วัน-เวลาออนแอร์ :
จันทร์-อังคาร 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้)
เรื่องก่อนหน้า : Mothers
เรื่องต่อไป : –

เรื่องย่อ : ซีรีส์จะติดตามเรื่องราวของผู้คนต่าง ๆ ที่เมื่อเริ่มอายุมากขึ้น หลายคนให้เวลากับครอบครัวน้อยลงและเริ่มแยกตัวออกไปอยู่เอง การออกไปอยู่ข้างนอกด้วยตัวเองทำให้ได้เจอกับคนใหม่ ๆ ที่ได้แบ่งปันช่วงเวลา ความรู้สึก  และความลับในใจซึ่งกันและกัน ภายใต้สถานการณ์ลักษณะนี้ ครอบครัวจึงกลายเป็นคนแปลกหน้ามากขึ้นทุกวันทีละน้อย และในขณะเดียวกัน คนอื่นที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกันกลับมีความสัมพันธ์แน่นเฟ้นกว่าคนในครอบครัว

//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//


นักแสดง
ฮันเยริ รับบทเป็น คิมอึนฮี

ลูกสาวคนที่ 2 ของครอบครัว เธอเป็นคนอ่อนโยน, ขี้เกรงใจ, และไว้ใจคนง่าย เธอทำงานที่บริษัทโฆษณาแห่งหนึ่ง เธอมักจะรับรู้ถึงความรู้สึกคนอื่นเร็วกว่าความรู้สึกของเธอเองเสมอ และเธอกำลังจะพบกับเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงซึ่งจะทำให้ความเงียบสงบในครอบครัวเริ่มสั่นคลอน

คิมจีซอก รับบทเป็น พัคชานฮยอก

เพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัยของคิมอึนฮีที่พยายามสอนเธอให้กลับมาเดตอีกครั้ง ชายหนุ่มมีความฝันอยากเป็นช่างภาพแต่ก็ทิ้งมันไปเพื่อมารันธุรกิจของตนเองด้านสื่อ เขาชอบคิดอะไรนอกกรอบ ไม่ยึดติดกับประเพณีสมัยเก่า เป็นคนช่างสังเกตและรับรู้ความรู้สึกของคนรอบข้างได้อย่างรวดเร็ว

ชูจาฮยอน รับบทเป็น คิมอึนจู

เธอเป็นลูกสาวคนโตและพี่สาวของคิมอึนฮี อดีตทนายความที่ผันตัวมาเป็นแม่บ้านและใช้ชีวิตปกติเหมือนหญิงสาวหลังแต่งงานทั่วไป ความมีเหตุมีผลของเธอทำให้เธอมองอะไรจากพื้นฐานความจริง เธอจะเย็นชากับทุกคนยกเว้นพ่อของเธอ แต่หลังจากแต่งงานแล้ว เธอเริ่มห่างเหินกับทั้งสามีและพ่อของเธอทีละน้อย ๆ และเธอรับรู้ถึงความเปลี่ยนแปลง

ชินแจฮา รับบทเป็น คิมจีอู

น้องชายคนเล็กสุดของคิมอึนฮีและคิมอึนจู เขาเข้ากับพี่สาวทั้ง 2 คนได้เป็นอย่างดีแต่เขามีความลับบางอย่างในใจที่ไม่มีใครรู้ เขานับถือพัคชานฮยอกเหมือนพี่ชายแท้ ๆ และติดตามเขาไปทำงานที่บริษัทด้านสื่ออีกด้วย

จองจินยอง รับบทเป็น คิมซังชิก

พ่อของ คิมอึนฮี, คิมอึนจู และคิมจีอู

  Flower  

วอนมีคยอง รับบทเป็น อีจินซุก

แม่ของ คิมอึนฮี, คิมอึนจู และคิมจีอู


TEASER

"나 사고쳤어!" 한예리의 폭탄 발언♨ 바람 잘 날 없는 '별가족'의 이야기!

한예리 폭탄 발언에 가족들 단체 멘붕?!6월 1일 (월) 밤 9시 첫 방송 | 월화 9시엔 tvN#tvN #새월화드라마#아는건별로없지만가족입니다 #가족입니다#한예리 #김지석 #추자현#정진영 #원미경 #신재하 #신동욱 #김태훈

Geplaatst door tvN 드라마(Drama) op Zondag 17 mei 2020

'가족인데 아무것도 모르나봐' 몰라도 너~무 모르는 우리, 서로를 이해할 수 있을까?

가족은.. 가족인데… 잘 몰라요🙄6월 1일 (월) 밤 9시 첫 방송 | 월화 9시엔 tvN#tvN #새월화드라마#아는건별로없지만가족입니다 #가족입니다#한예리 #김지석 #추자현#정진영 #원미경 #신재하 #신동욱 #김태훈

Geplaatst door tvN 드라마(Drama) op Zondag 17 mei 2020

https://www.facebook.com/207759963128870/videos/1314959398690633/

[2차 티저] '아빠가 22살?' 평범해 보이는 가족의 특별한 비밀은?!

[고민글] 방년(?) 22살인데요… 얼굴이 이상해요 ㅠ 이거 제 얼굴 아님 ㅠㅠㅠ6월 1일 (월) 밤 9시 첫 방송 | 월화 9시엔 tvN#tvN #새월화드라마#아는건별로없지만가족입니다 #가족입니다#한예리 #김지석 #추자현#정진영 #원미경 #신재하 #신동욱 #김태훈

Geplaatst door tvN 드라마(Drama) op Maandag 4 mei 2020


POSTER


ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)