หลังจากที่รายการ “PRODUCE X 101” ช่อง Mnet เสร็จสิ้นการแข่งขันลงไปเพียงสัปดาห์เดียว แฟนๆต่างจับตามองถึงกิจกรรมในอนาคตของเหล่าเด็กฝึกแต่ละคน ล่าสุดทางต้นสังกัดของอีจินฮยอก TOP Media ได้ออกมายืนยันกิจกรรมแรกของเขาหลังรายการจบลง ว่า อีจินฮยอก จะไปเป็นแขกรับเชิญในรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์ชื่อดัง “Radio Star” ทางช่อง MBC

แหล่งข่าวจากรายการ “Radio Star” ได้ยืนยันว่า “อีจินฮยอก ได้ยืนยันการปรากฏตัวในรายการ ‘Radio Star’ โดยเขาจะถ่ายทำรายการในสัปดาห์หน้า และตอนที่เขามาปรากฏตัวนั้นจะออกอากาศในช่วงต้นเดือนสิงหาคมนี้”

นอกจากนี้ แหล่งข่าวจาก TOP Media ก็ได้แจ้งเพิ่มเติมถึงกำหนดการถ่ายทำรายการ ว่า เขาจะเข้าร่วมการถ่ายทำในวันที่ 31 กรกฎาคม

อีจินฮยอก จะถือเป็นผู้เข้าแข่งขันคนแรกจากรายการ “PRODUCE X 101” ที่จะปรากฏตัวออกสื่อผ่านรายการโทรทัศน์นับตั้งแต่การแข่งขันเสร็จสิ้นลง

อีจินฮยอก เดบิวต์ในฐานะหนึ่งในสมาชิกวง UP10TION ภายใต้ชื่อโปรโมต “เวย์” เมื่อปี 2015 หลังจากนั้น เขาก็ได้ตัดสินใจเข้าร่วมการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล “Produce X 101” ซึ่งแม้ว่าในรอบไฟนอลเขาจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวงที่ได้เดบิวต์จากรายการ แต่เขาได้รับความรักและการสนับสนุนอย่างล้นหลามจากแฟนๆ โดยมีแฟนๆจำนวนมากต่างรอคอยผลงานในอนาคตของเขาต่อจากนี้

แฟนๆอดใจรอติดตามชมอีจินฮยอก ในรายการ Radio Star กันได้เร็วๆนี้

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)