kornews

‘อีเจฮุน’ เล่าถึงการร่วมงานกับ ‘พโยเยจิน’ เผยเคมีคู่แต่งงานทิพย์ ‘คิมโดกี ♡ อันโกอึน’ ในซีรีส์ Taxi Driver 2

19/04/2023 - cogimilk

taxi driver 2 lee je hoon pyo ye jin cover

ปิดฉากลงอย่างงดงามอีกหนึ่งซีซั่น สำหรับซีรีส์ล้างแค้นสุดมันส์อย่าง Taxi Driver 2 ที่ลาจอไปพร้อมกับความสนุกสุดประทับใจ พาเรตติ้งพุ่งทะยานไปสู่ 21.0% กลายเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในปีนี้ จนทีมผู้ผลิตก็ได้ประกาศแผนเดินหน้าต่อซีซั่น 3 ให้แฟน ๆ ได้รอติดตามกัน โดยนักแสดงหนุ่ม อีเจฮุน เจ้าของบทบาท โชเฟอร์ คิมโดกี ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ รวมไปถึงเคมีระหว่างสองตัวละครนำอีกด้วย

Lee Je Hoon 2
lee je hoon taxi driver 2 01

Taxi Driver 2 (모범택시 2) เป็นเรื่องราวที่สานต่อจากซีรีส์ Taxi Driver (2021) ซึ่งเป็นซีรีส์ที่อ้างอิงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับบริการแท็กซี่ลึกลับที่รับจ้างล้างแค้นแทนเหยื่อที่ไม่ได้รับความยุติธรรมจากกระบวนการทางกฎหมาย โดย คิมโดกี (รับบทโดย อีเจฮุน) จะเป็นตัวแทนของทีมแท็กซี่สายรุ้ง ผู้ทำหน้าที่ตามล่าผู้ร้ายและตัดสินผู้กระทำความผิดในนามของเหยื่อผู้บริสุทธิ์

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่ผู้ชมทางบ้านลุ้นกันเป็นอย่างมาก สำหรับ คิมโดกี และ อันโกอึน (รับบทโดย พโยเยจิน) ที่ค่อย ๆ เผยเคมีสุดน่ารักให้ได้ชุ่มฉ่ำใจกันในแต่ละตอน ชวนให้คนดูจับตามองความสัมพันธ์ของสองตัวละครว่าจะขยับข้ามเส้นเพื่อนร่วมงานกันหรือไม่ โดยนักแสดง อีเจฮุน เล่าว่า “ผมกับ อันโกอึน ได้แสดงในบทบาทของคู่ข้าวใหม่ปลามันให้ได้ดูกัน นั่นช่วยบรรเทาความกระหายในการเล่นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ของผมได้ครับ”

lee je hoon pyo ye jin taxi driver 2 06

ในซีรีส์เรื่อง Taxi Driver 2 นั้น มีฉากที่ทั้งสองตัวละคร คิมโดกี และ อันโกอึน ต้องมารับบทเป็น ‘คู่แต่งงานใหม่’ ปลอม ๆ กัน เพื่อแผงตัวเข้าไปทำภารกิจล้างแค้นนายหน้าให้คำปรึกษาด้านการจัดซื้อบ้านให้สำเร็จ ซึ่งในตอนนี้ก็ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนท้ายกับคำพูดของ อันโกอึน ที่คับคล้ายคับคลาจะสารภาพความรู้สึกของเธอที่มีต่อ คิมโดกี ชวนให้เหล่าแฟน ๆ ซีรีส์ใจสั่นไปตาม ๆ กัน

อีเจฮุน เผยว่า “ฉากนี้ในบทมีเพียงประโยคคำพูดเท่านั้น ไม่ได้มีเขียนแนะนำการแสดงหรือท่าทางต่าง ๆ ผมก็เลยคิดว่าจะสามารถแสดงให้เห็นถึงความเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันสุดหวานฉ่ำได้อย่างไรดี แล้วก็ได้ไอเดียจาก อันโกอึน หลายอย่างในการลองสร้างเคมีของทั้งสองครับ”

lee je hoon pyo ye jin taxi driver 2 05

นอกจากนี้ อีเจฮุน ยังเสริมอย่างอารมณ์ดีอีกด้วยว่า “ผมไม่เคยได้แสดงบทบาทคู่รักที่น่ารักและน่าเอ็นดูในผลงานเรื่องก่อน ๆ แต่ก็รู้สึกว่าการแสดงในตอนนี้นั้นช่วยบรรเทาความกระหายที่จะแสดงแนวรอมคอมของผมลงมาได้ครับ

ผมรู้สึกอึดอัดกับตัวเองมาก เพราะอยากเล่นแนวโรแมนติกหรือไม่ก็เมโลดราม่ามาก ๆ อย่างแรงกล้าเลยครับ แต่ด้วยความที่ผมเป็นคนเลือกแสดงจากการอ่านบทที่ได้รับมา ก็เลยรู้สึกผิดกับตัวเองหน่อย ๆ ที่เลือกแสดงแนวอื่น ๆ มากกว่า”

lee je hoon pyo ye jin taxi driver 2 07

หลังจากที่ร่วมแสดงมาด้วยกันแล้วถึง 2 ซีซั่น ทำให้บรรยากาศในระหว่างการถ่ายทำของทั้ง อีเจฮุน และ พโยเยจิน รวมไปถึงนักแสดงท่านอื่น ๆ นั้นผ่อนคลายลงอย่างมาก เช่นเดียวกับความเชื่อใจกันและกันในระหว่างการแสดงที่เพิ่มพูนมากขึ้น ซึ่ง อีเจฮุน เปิดใจว่า

“ผมรู้สึกสบายใจกับ พโยเยจิน ครับ หลังจากได้ร่วมงานกันในซีซั่น 1 และ 2 เป็นคู่แสดงที่ไว้ใจได้เสมอในการแลกเปลี่ยนอารมณ์เลย ในการถ่ายทำพวกเรามัววุ่นอยู่กับการหัวเราะแล้วก็เล่นกันไม่หยุดเลยครับ ในซีซั่น 1 เนี่ย มีหลายฉากที่ คิมโดกี ต้องอยู่ลำพัง แต่ในซีซั่น 2 มีหลากหลายฉากที่มารวมตัวกัน เลยทำให้ผมไม่รู้สึกโดดเดี่ยวครับ”

ก่อนหน้านี้ พโยเยจิน ได้เผยผ่านบทสัมภาษณ์ในอดีตว่า “อีเจฮุนเป็นชายในอุดมคติของเธอ” ซึ่งทาง อีเจฮุน ก็ได้ตอบรับคำสารภาพนี้อย่างขบขันว่า “ผมรู้สึกขอบคุณมาก ๆ เลยที่นึกถึงผมอย่างนั้น อย่าบอกนะว่าพูดอย่างนี้เพราะนึกถึงซีซั่น 3 อยู่น่ะ”

lee je hoon pyo ye jin taxi driver 2 02
lee je hoon pyo ye jin taxi driver 2 01

เรียกได้ว่าเป็นการเผยให้เห็นเบื้องหลังสุดน่ารักและเคมีระหว่างนักแสดงนำของซีรีส์เรื่อง Taxi Driver 2 ที่ชวนให้เราเอ็นดูและผูกพันไปกับตัวละครได้เป็นอย่างดี สำหรับแฟน ๆ ซีรีส์เรื่องนี้ มาร่วมกันอดใจรอซีรีส์ 3 อีกสักนิด ระหว่างนี้สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ทั้งซีรีส์ 1 และ 2 ย้อนหลังได้ทาง Viu ค่ะ 💛🚕

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องย่อซีรีส์ : Taxi Driver Season 1 (2021) & 2 (2023)

Taxi Driver ประกาศแผนเดินหน้าต่อซีซั่น 3 เตรียมเริ่มหารือทีมงาน-นักแสดง

Taxi Driver 2 เรตติ้งพุ่งแรงลาจอ! ยืน 1 ซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดในปี 2023

เปิดเรื่องรีวิวซีรีส์ Taxi Driver 2 |การกลับมาทวงความยุติธรรมแทนผู้โดยสารของ ‘ทีมแท็กซี่สายรุ้ง’ อย่าตาย แก้แค้นสิ เราจัดการเอง!

เปิดประวัติ ‘อีเจฮุน’ 14 ปีในวงการกับบทบาทหลากหลาย ทลายทุกภาพจำของการเป็นพระเอก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)(2)(3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก