อีเจฮุน คอนเฟิร์มรับบทนำเป็นที่เรียบร้อยแล้วและรอลุ้นร่วมงานกับ แชซูบิน ใน “Yeowoo Gaksibyeol”

Saram Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม อีเจฮุน ได้คอนเฟิร์มอย่างแน่นอนถึงการรับบทนำในละครล็อตวัน พุธ-พฤหัส ของช่อง SBS เรื่องใหม่และกำลังอยู่ในระหว่างพูดคุยถึงรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆรวมถึงตารางการทำงานกับทางทีมงานผู้ผลิตละคร

การกลับมารับละครเรื่องนี้ของอีเจฮุน ถือเป็นการกลับมาในรอบปีครึ่งหลังจากฝากผลงานเรื่องล่าสุด “Tomorrow with You” ออกอากาศทางช่อง tvN เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา หลังจากนั้นนักแสดงหนุ่มก็ทุ่มเทให้กับงานแสดงทางจอใหญ่ไม่ว่าจะเป็น “I Can Speak” และ “Time to Hunt” จนล่าสุดตัดสินใจที่จะกลับมาเฉิดฉายทางจอแก้วอีกครั้ง

โดยทางด้าน แชซูบิน ได้รับการเสนอบทนางเอกนั้นยังอยู่ในระหว่างการตัดสินใจที่จะเข้าร่วมทำงานในละครเรื่องนี้

 

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
ภาพ อีเจ​ฮุน – แชซูบิน จากสำนักข่าว ilgansports

ก่อนหน้านี้บทนำหญิงได้ถูกส่งให้กับ พัคชินฮเย พิจารณา แต่เธอได้ตัดสินใจปฏิเสธบทดังกล่าวนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และรับงานละคร “Memories of the Alhambra” ช่อง tvN ร่วมกับ ฮยอนบิน แทน

“Yeowoo Gaksibyeol” เป็นละครแนวเมโลดราม่า ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของชายและหญิงที่พบกันในกรุงโซล และทั้งสองต่างช่วยบรรเทาความเจ็บปวดของกันและกันผ่าน เสียงดนตรี อาหาร และ ผู้คน

ละครเรื่องนี้เป็นผลงานของ นักเขียนบท คังอึนคยอง จากผลงานละคร “Romantic Doctor Teacher Kim” และ “Gu Family Book” ร่วมกับ ผู้กำกับ ชินอูชอล จากผลงานละคร “Secret Garden” , “A Gentleman’s Dignity” และ “Gu Family Book”

“Yeowoo Gaksibyeol” มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2018 ทางช่อง SBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2) (3)