kornews

อีแจอุค ยืนยันการเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ C-JeS Entertainment

28/04/2021 - korseries


นักแสดงหนุ่ม อีแจอุค ยืนยันการเซ็นสัญญากับ ต้นสังกัดใหม่ C-JeS Entertainment หลังจากที่บอกลาต้นสังกัดเดิมเมื่อเดือนที่ผ่านมา

หลังจากที่ อีแจอุค ทำกิจกรรมนับตั้งแต่เข้าวงการบันเทิง ภายใต้การดูแลของ VAST Entertainment เป็นระยะเวลาร่วม 3 ปี และสิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัดไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด C-JeS Entertainment ได้ออกมาแจ้งข่าวการเซ็นสัญญากับ อีแจอุค ในวันที่ 28 เมษายน โดยเผยถึงการเซ็นสัญญาในครั้งนี้ ว่า

“เราได้ทำการเซ็นสัญญากับ นักแสดง อีแจอุค ที่แสดงความสามารถการแสดงอันโดดเด่นผ่านผลงานทางโทรทัศน์ เรามีความสุขอย่างยิ่งที่จะมีความสัมพันธ์กับ อีแจอุค ผู้มีศักยภาพที่ไม่มีที่สิ้นสุด และเราจะให้การสนับสนุนเขาอย่างเต็มที่เพื่อที่ว่าเขาจะสามารถสร้างความประทับใจผ่านโปรเจกต์งานแสดงและผลงานที่หลากหลายในอนาคต”

C-JeS Entertainment เป็นต้นสังกัดของ ศิลปิน-นักแสดงจำนวนมาก อาทิ ศิลปิน คิมแจจุง คิมจุนซู กอมี(Gummy) โนอึล โซลจี ฮงแดกวัง และ นักแสดง ชเวมินชิก ซอลคยองกู โอดัลซู คิมมยองมิน พัคซองอุง มุนโซรี ออมจีวอน รามีรัน ฮาซอกจิน รยูจุนยอล และอีกมากมาย

ADVERTISEMENT

อีแจอุค เดบิวต์ผลงานการแสดงของเขา ผ่านซีรีส์ Memories of the Alhambra ทางช่อง tvN เมื่อปี 2018 และมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Search:WWW (tvN,2019) , Extraordinary You (MBC,2019) , When the Weather is Fine (JTBC,2020) ก่อนจะขึ้นแท่นรับบทนำอย่างเต็มตัว ผ่านซีรีส์ Do Do Sol Sol La La Sol (KBS,2020) นอกจากนี้ มีรายงานเปิดเผยว่า อีแจอุค กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณารับบทนำใน ‘Return’ (환혼) ซีรีส์ใหม่ของนักเขียนบทชื่อดัง 2 พี่น้องตระกูลฮง เจ้าของงานเขียนบทซีรีส์ Hotel del Luna ร่วมกับ พัคฮเยอึน มินฮยอน NU’EST และ อาริน Oh My Girl

บทความที่เกี่ยวข้อง

จับตารอ! ซีรีส์ใหม่จากนักเขียนบท Hotel del Luna ทาบทามร่วมงาน ‘อีแจอุค-พัคฮเยอึน-มินฮยอน-อาริน’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก