kornews

จับตารอ! ซีรีส์ใหม่จากนักเขียนบท Hotel del Luna ทาบทามร่วมงาน ‘อีแจอุค-พัคฮเยอึน-มินฮยอน-อาริน’

21/04/2021 - bubblesbenjy


สำหรับใครที่กำลังรอผลงานการเขียนซีรีส์เรื่องใหม่จากนักเขียนชื่อดังอย่าง สองพี่น้องตระกูลฮง เจ้าของงานเขียนบทซีรีส์ล่าสุด Hotel del Luna คงอีกไม่นานเกินรอ เพราะล่าสุดได้มีรายงานจากสื่อเกาหลีถึงความคืบหน้าในการทาบทามทีมนักแสดงดาวรุ่งน่าจับตา ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวในโปรเจกต์ใหม่ครั้งนี้กันบางส่วนแล้ว

ไม่นานมานี้ เมื่อวันที่ 10 เมษายน ได้มีรายงานเปิดเผยว่า อีแจอุค และ พัคฮเยอึน จะปรากฏตัวรับบทนำใน ‘Return’ (환혼) ซีรีส์เรื่องใหม่จากพี่น้องตระกูลฮง ซึ่งตัวชื่อโปรเจกต์นั้นหมายถึงการกลับมาของดวงวิญญาณหลังจากที่ได้พบกับความตายไปแล้ว ต่อมาในวันที่ 21 เมษายน ก็ได้มีสื่อเกาหลีเปิดเผยเพิ่มเติมว่า 2 ไอดอล K-POP อย่าง ฮวังมินฮยอน NU’EST และ อาริน Oh My Girl จะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในซีรีส์เรื่องนี้ด้วย

อีแจอุค
พัคฮเยอึน

ภายหลัง ได้มีการชี้แจงจากทาง H& Entertainment ต้นสังกัดของ พัคฮเยอึน ว่า “พัคฮเยอึน กำลังพิจารณาข้อเสนอสำหรับซีรีส์ใหม่เรื่อง ‘Return จากช่อง tvN อยู่ขณะนี้” ในขณะเดียวกันทาง Pledis Entertainment ต้นสังกัดของ ฮวังมินฮยอน NU’EST ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า “มินฮยอน ได้รับข้อเสนอสำหรับการแสดงเรื่องดังกล่าว และกำลังอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยไปในทิศทางบวก” และต่อมา ทาง WM Entertainment ต้นสังกัดของ อาริน Oh My Girl ได้เผยว่า “อารินได้รับข้อเสนอให้ปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องใหม่ใหม่ ‘Return’ และขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างพูดคุยกันในเชิงบวก”

อย่างไรก็ดี ปัจจุบันยังไม่ได้มีการยืนยัน หรือคำชี้แจงเกี่ยวกับการพูดคุยข้อเสนอของ อีแจอุค แต่อย่างใด

ADVERTISEMENT
ฮวังมินฮยอน
อาริน

สองพี่น้องตระกูลฮง เป็นนักเขียนบทชื่อดังระดับแถวหน้าของวงการ ผู้อยู่เบื้องหลังงานเขียนบทซีรีส์ที่ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นอยู่หลากหลายเรื่องด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น “You’re Beautiful” “My Girlfriend is a Gumiho” “The Greatest Love” “Master’s Sun”  โดย ‘Return’ ถือเป็นผลงานคัมแบคในรอบ 2 ปี ของพี่น้องตระกูลฮง นับจากผลงานล่าสุดอย่างเรื่อง “Hotel Del Luna” ที่ออกอากาศเมื่อปี 2019 โดยโปรเจกต์ล่าสุดนี้ จะเป็นผลงานชิ้นใหม่ของ ผู้กำกับพัคจุนฮวา จาก “What’s Wrong with Secretary Kim” 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซีรีส์ยอดนิยม ‘Hotel del Luna’ กำลังจะถูกนำมาถ่ายทอดใหม่ในเวอร์ชั่นละครเวที

แฟน ๆ รอติดตามความคืบหน้ากัน~

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2) (3) (4) (5)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก