ซีรีส์ใหม่ Do Do Sol Sol La La Sol จากช่อง KBS ส่งสัญญาณความพร้อมสำหรับการออกอากาศตอนแรก ด้วยการปล่อยเซ็ตภาพของ อีแจอุค นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ที่กำลังจะก้าวขึ้นแท่นรับบทนำอย่างเต็มตัว พร้อมกับการเผยเสน่ห์ที่น่าค้นหาผ่านบทบาทในเรื่องนี้

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ กูลาลา (รับบทโดย โกอารา) นักเปียโนสาวที่ชีวิตของเธอตกต่ำ ภายหลังจากที่ครอบครัวของเธอนั้นประสบปัญหาอย่างคาดไม่ถึง หลังจากนั้นเธอก็ได้มาพบกับ La La Land ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนเปียโนในหมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งที่นั่นทำให้เธอได้พบและตกหลุมรักกับ ซอนอูจุน (รับบทโดย อีแจอุค) ชายหนุ่มที่ดูแข็งกร้าวและลึกลับ ที่ดูเหมือนว่าเขาจะเก็บซ่อนความลับมากมายเอาไว้

สำหรับบทบาท ซอนอูจุน นี้ เป็นคนที่ดูเหมือนจะเย็นชาแต่ว่าก็มีความอบอุ่น ในขณะเดียวกันเป็นคนที่ใช้คำพูดคำจาโผงผางแต่ก็มีด้านที่ละเอียดอ่อนอย่างน่าประหลาดใจ ซึ่งความพยายามที่จะทำให้ตัวเองออกห่างจากคนอื่นของตัวละครนี้จะทำให้ผู้ชมเกิดความรู้สึกเห็นอกเห็นใจ และบุคลิกที่เฉยเมยของเขาได้สร้างเสน่ห์ออกมาได้อย่างเฉพาะตัว

จากภาพที่ปล่อยออกมาได้แสดงถึงชีวิตที่โดดเดี่ยวของตัวละครซอนอูจุน ระหว่างที่เขาหยุดพักในบริเวณพื้นที่เขตก่อสร้างที่เขาทำงานอยู่ และเมื่อเลิกงานเขาก็มองขึ้นฟ้าอย่างครุ่นคิด ในขณะที่อีกฉากหนึ่งเขาได้ปรากฏตัวในชุดสูทโดยมีสีหน้าที่ไม่ค่อยพอใจพร้อมรอยแผลที่มุมปากบ่งบอกถึงการผ่านการต่อสู้มา กับอีกภาพเป็นภาพที่เขาแสดงความโมโหและคว้าโทรศัพท์จากใครบางคนที่ถ่ายรูปของเขา ซึ่งการแสดงออกนี้ได้เห็นถึงภาพรวมชีวิตที่ซับซ้อนของตัวละครนี้เป็นอย่างดี

ด้าน ผู้กำกับคิมมินคยอง ได้เผยถึงการถ่ายทำตัวละคร ซอนอูจุน ของ อีแจอุค ว่า

“ซอนอูจุน มีเสน่ห์ที่แปลกใหม่และเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เคยพบในตัวละครนำชายมาก่อน ผู้ชมจะได้เห็นการผสมผสานระหว่างความเป็นเด็กผู้ชายที่สดชื่น และความเป็นผู้ใหญ่ที่ลึกลับผ่านตัวละครนี้”

ส่วน อีแจอุค เอง ก็ได้เผยถึงการแสดงบทบาทใหม่ของเขา ผ่านผลงานนี้ ว่า

“ผมคิดว่าผู้ชมจะสนใจตัวละครซอนอูจุน เพราะว่าเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงออกตัวตนของเขาออกมาเท่าไหร่ ซึ่งทำให้หลายคนอยากรู้เกี่ยวกับเขามากยิ่งขึ้น ผมอยากที่จะถ่ายทอดเสน่ห์ของเขาออกมาอย่างน่าดึงดูดครับ”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

Do Do Sol Sol La La Sol มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 7 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ทางช่อง KBS

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องย่อซีรีส์ : Do Do Sol Sol La La Sol (2020)

อีเเจอุค เผยความรู้สึกถึงการขึ้นแท่นบทนำครั้งแรก ในซีรีส์ใหม่ Do Do Sol Sol La La Sol

อีแจอุค ขอบคุณรุ่นพี่ฮยอนบิน ที่ส่งกำลังใจมาให้ถึงกองถ่ายซีรีส์ใหม่

ทำความรู้จัก ‘คิมจูฮอน’ นักแสดงหนุ่มฮอตมาดแด๊ดดี้ ผู้มีงานซีรีส์แน่นตลอดปี 2020

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)