นับตั้งแต่บทบาท มาร์โก้ ในซีรีส์ Memories of the Alhambra ต่อด้วย ซอลจีฮวาน ในซีรีส์ Search : WWW มาจนถึง แบคคยอง ในซีรีส์ Extraordinary You นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง อีแจอุค สามารถที่จะพิสูจน์ความสามารถในการแสดงผ่านบทบาทที่แตกต่างกันนี้ได้อย่างชัดเจน ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความสำเร็จจากผลงานที่ผ่านๆมา ทำให้ผู้ชมต่างคาดหวังสำหรับบทบาทในซีรีส์เรื่องใหม่ของเขาเป็นอย่างมาก

อีแจอุค ได้มีโอกาสถ่ายแบบแฟชั่นลงนิตยสาร Elle Korea ฉบับเดือนมีนาคม ซึ่งเขาได้ให้สัมภาษณ์เผยความหลงใหลในงานด้านการแสดง ว่า

“บอกตามตรงว่า ผมรู้สึกว่าตัวเองทำออกมาได้ไม่ดีเวลาที่ผมแสดง ผมรู้สึกว่าไม่ว่าจะทุ่มเทลงไปเท่าไหร่ มันก็ยังดีไม่มากพอ แต่สิ่งนั้นมันทำให้ผมอยากที่จะพยายามต่อไปครับ”

อีแจอุคอีแจอุค

นอกจากนี้ เจ้าตัวยังได้เผยความรู้สึกตื่นเต้นสำหรับบทบาทใหม่ ที่ผู้ชมจะได้เห็นเขาในซีรีส์ When the Weather is Fine ว่า

“ตัวละคร อีจางอู เป็นผู้ชายที่ค่อนข้างตลกเลยครับ ฉะนั้นผมเลยรู้สึกมีความสุขเวลาที่แสดงเป็นเขา เพราะบทของตัวละครนี้ ทำเอาเพื่อนๆนักแสดงคนอื่นหัวเราะกันร่วมครึ่งชั่วโมง ถึงขนาดร้องไห้เพราะปวดท้องจากที่หัวเราะมากเกินไปด้วยครับ”

ตัวละคร อีจางอู เพื่อนสนิทของ อิมอึนซอบ (รับบทโดย ซอคังจุน) ตั้งแต่สมัยเรียนชั้นประถม เขามักจะได้เป็นหัวหน้าห้อง และสอบได้อันดับ 1 ของห้องอยู่เสมอ ปัจจุบันจางอู ทำงานเป็นข้าราชการพลเรือน ถึงแม้ว่าเขาจะมีบุคลิกที่น่ารักสดใส แต่เขากลับเป็นคนที่จริงจังเวลาที่ทำงาน

บทความที่เกี่ยวข้อง : อีแจอุค เผยเสน่ห์ที่แตกต่างในซีรีส์ใหม่ When the Weather is Fine ร่วมงาน ซอคังจุน – พัคมินยอง

When the Weather is Fine อีแจอุค

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

When the Weather is Fine เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกอบอุ่นหัวใจเรื่องใหม่ นำแสดงโดย ซอคังจุน – พัคมินยองมีกำหนดออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ เวลา 21.30 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง JTBC สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU อ่านเรื่องย่อ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)