koridol

อีฮาอี (Lee Hi) ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ YG Entertainment

31/12/2019 - korseries

lee hi

ได้มีการยืนยันในช่วงเย็นของวันสุดท้ายของปี 2019 จาก YG Entertainment ว่า ศิลปินสาวมากความสามารถ อีฮาอี (Lee Hi) ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับบริษัท หลังจากที่อยู่ภายใต้การดูแลมายาวนานกว่า 7 ปี

YG Entertainment ได้ประกาศว่าสัญญาระหว่างบริษัทกับอีฮาอีกำลังจะสิ้นสุดลง และได้มีการตัดสินใจว่าจะไม่มีการต่อสัญญา โดยทางบริษัท เปิดเผยว่า ด้วยสัญญาของอีฮาอีกำลังจะสิ้นสุดลง และ หลังจากที่ได้มีการเจรจาพูดคุยกันกับ อีฮาอี ทั้งสองฝ่ายได้ตัดสินใจที่จะเป็นกำลังใจให้กับเส้นทางที่แตกต่างกัน

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ YG Entertainment

หลังจากที่ได้มีการเจรจาพูดคุยกันเป็นอย่างยาวนานและระมัดระวังกับ อีฮาอี ที่สัญญากำลังจะสิ้นสุดลง เราได้ตัดสินใจที่จะเดินในทางที่แตกต่างกัน และ ให้การสนับสนุนกันและกันในสิ่งที่ตัวเองทำ

นับตั้งแต่ที่เธอได้รับรางวัลรองชนะเลิศในรายการ K-Pop Star Season 1 เมื่อปี 2011 และหลังจากเซ็นสัญญากับ YG Entertainment ในปี 2012 อีฮาอี ได้เติบโตจนเป็น นักร้องหญิงรุ่นใหม่ด้วยเสน่ห์การร้องเพลงที่เป็นเอกลักษณ์

เราจะรู้สึกขอบคุณและให้กำลังใจอีฮาอีที่สร้างเอกลักษณ์ในฐานะศิลปิน YG ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา

โปรดให้การสนับสนุนเส้นทางใหม่ของอีฮาอีกันด้วยนะครับ/คะ”

 

View this post on Instagram

 

안녕하세요 여러분 이하이입니다. 2019년 마지막 날 조금은 낮설고 새로운 소식으로 인사드립니다. 저는 올해를 마지막으로 오랫동안 함께한 YG라는 둥지를 떠나려고 합니다. 돌아보면 함께한 시간이 긴만큼 제게 정말 많은 추억이 있네요. 16살의 저는 어쩌면 무모할만큼 커다란 꿈을 가지고 오디션에 나갔고 어릴적 동경하던 YG란 회사에 들어가 멋진 언니 오빠들의 도움으로 제 첫번째 싱글인 1.2.3.4와 First love 앨범을 완성해 발매했죠. 처음 녹음실에서 제 목소리를 들으며 스스로 신기했던 기억도. 떨리는 마음으로 발매한 앨범 모니터링을 하던 그해 10월도. 모든게 아직도 어제일처럼 남아있어요. 어린 제가 가수가되기까지 그때도 시간은 참 빠르구나 생각했지만 1집부터 최근 발매한 3집까지. 17살의 제가 24살이된 지금까지. 시간은 늘 빠르게 지나가는것 같아 한편으론 조금 아쉬운 마음도 또 한편으론 평생 잊지못할 소중한 추억으로 남아있습니다. 물론 늘 쉽지만은 않았지만 제게는 유난히 행운같은 일들이 많았던것 같아요. 특히 저를 위해 안보이는곳에서 늘 노력해주신 오랜 친구이자 가족같은 고마운 스텝분들과 함께 쌓아올린 멋진일들은 아마 제 평생 잊지 못할것같아요. 하루아침의 결정이 아닌 아주 오랜시간동안 수많은 고민 끝에 내린 결정인 만큼 저의 결정과 새로운 출발을 응원해주신 YG의 많은분들께 진심으로 감사드리며 앞으로 저도 더 좋은 음악으로 보답할수 있도록 노력하겠습니다. 8년이라는 긴 시간동안 저의 성장을 함께해준 회사를 떠나기에 현재 조금 더 신중하게 앞으로 함께할 회사를 고민중이며 여러분께 빠른 시일내 좋은 소식으로 인사드리겠습니다. 새해에는 더 좋은 일만 가득하기를 바라며.🦋

A post shared by @ leehi_hi on

อีฮาอี เป็นที่รู้จักในฐานะผู้เข้าแข่งขันที่คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศในรายการประกวด K-POP STAR Season 1 ก่อนจะเซ็นสัญญาเป็นศิลปินภายใต้การดูแลของ YG Entertainment ในปี 2012 และเธอได้เดบิวต์ผลงานซิงเกิล “1.2.3.4” และเติบโตจนกลายเป็นศิลปินหญิงที่เป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ โดยผลงานล่าสุดของเธอ คือ มินิอัลบั้ม 24°C ที่มีเพลงโปรโมต “NO ONE” ซึ่งร่วมงานกับ บีไอ เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก