หลังจากที่ศิลปินสาวมากความสามารถ Lee Hi (อีฮาอี) สิ้นสุดสัญญากับ YG Entertainment เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีรายงานเปิดเผยว่า เธอกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ ซึ่งเป็นสังกัดเดียวกันกับ ศิลปินสาว ซอนมี

เมื่อวันที่ 22 มกราคม Edaily ได้รายงานว่า ศิลปินสาว อีฮาอี อยู่ในขั้นสุดท้ายในการเจรจาเซ็นสัญญากับ MAKEUS Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดเดียวกับ Sunmi (ซอนมี) , Urban Zakapa และ Park Won

ล่าสุดแหล่งข่าวจาก MAKEUS Entertainment ได้ออกมาพูดถึงรายงานข่าวดังกล่าวว่า “เรากำลังอยู่ในระหว่างเจรจาในทิศทางบวกกับ อีฮาอี เกี่ยวกับการเซ็นสัญญา”

Image result for 이하이"

อีฮาอี เป็นที่รู้จักในฐานะผู้เข้าแข่งขันที่คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศในรายการประกวด K-POP STAR Season 1 ก่อนจะเซ็นสัญญาเป็นศิลปินภายใต้การดูแลของ YG Entertainment ในปี 2012 และเธอได้เดบิวต์ผลงานซิงเกิล “1.2.3.4” และเติบโตจนกลายเป็นศิลปินหญิงที่เป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ โดยผลงานล่าสุดของเธอ คือ มินิอัลบั้ม 24°C ที่มีเพลงโปรโมต “NO ONE” ซึ่งร่วมงานกับ บีไอ เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^