นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง อีฮักจู ที่ได้รับความสนใจจากผลงานการแสดงล่าสุดในซีรีส์ดัง A World of Married Couple พร้อมที่จะครองหน้าจอต่อเนื่อง ในซีรีส์ใหม่ Sweet Munchies (야식남녀) ที่กำลังจะออกอากาศในช่วงปลายเดือนนี้ ทางช่อง JTBC

อีฮักจู เพิ่งเป็นที่พูดถึงจากการแสดงบทบาท พัคอินกยู แฟนหนุ่มของ มินฮยอนซอ (รับบทโดย ชิมอึนอู) ในซีรีส์ A World of Married Couple ซึ่งผลงานการแสดงชิ้นใหม่ของเขาจะให้ความรู้สึกที่แตกต่างไปจากผลงานก่อนหน้าอย่างสิ้นเชิง โดยจะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ นำแสดงโดย จองอิลอู คังจียอง อดีตสมาชิกวง KARA และ อีฮักจู ว่าด้วยเรื่องราวของ คิมอาขิน ที่ทำรายการที่มีชื่อว่า Sweet Munchies เธอยื่นข้อเสนอให้ พัคจินยอง มาเข้าร่วมรายการ แต่ว่าเชฟคนนี้มีความลับบางอย่างเก็บซ่อนเอาไว้

จองอิลอู จะรับบท เชฟคนดัง พัคจินซอง คังจียอง จะรับบท โปรดิวเซอร์รายการวาไรตี้ คิมอาจิน และ อีฮักจู จะรับบทแฟชั่นดีไซเนอร์ คังแทวาน

ด้วยความที่ อีฮักจู เพิ่งประสบความสำเร็จจากผลงานก่อนหน้ามา ทำให้แฟนๆต่างจับตามองและรอคอยที่จะได้ชมผลงานการแสดงชิ้นใหม่ของเขาที่จะเผยด้านที่แตกต่างออกมาให้เห็น ในลุคชายหนุ่มที่แต่งตัวเนี๊ยบดูดี และมีเซนส์ด้านแฟชั่น

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

อีฮักจู เผยถึงการสมบทบาทในซีรีส์ใหม่เรื่องนี้ ว่า “ผมได้เรียนรู้อะไรมากมาย เพราะว่าผมไม่รู้เกี่ยวกับแฟชั่นเท่าไหร่ครับ ผมได้รับประสบการณ์แปลกใหม่เยอะมากเลย และก็ได้ลองเสื้อผ้าหลากหลายสีสันด้วยครับ”

อีฮักจู เกิดเมื่อวันที่ 9 มกราคม ปี 1989 เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2015 เขาเป็นนักแสดงภายใต้การดูแลของ SM C&C ซึ่งตลอดระยะเวลา 5 ปีในวงการ อีฮักจู มีผลงานนับไม่ถ้วน อาทิ ซีรีส์ My Love Eundong (JTBC,2015) , Oh My Ghost (tvN,2015) , Mr. Sunshine (tvN,2018) , Memories of the Alhambra (tvN,2018-2019) , Justice (KBS,2019) , Be Melodramatic (JTBC,2019) มาจนถึงผลงานล่าสุด A World of Married Couple ที่เพิ่งออกอากาศจบไป ทางช่อง JTBC

Sweet Munchies มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง JTBC อดใจรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

บทความที่เกี่ยวข้อง : อีฮักจู นักแสดงหนุ่ม SM ได้รับความสนใจในบุคลิกที่ต่างจากซีรีส์ A World of Married Couple อย่างสิ้นเชิง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)