หากใครที่กำลังคิดถึง ศิลปินหนุ่ม อีอึนซัง อดใจรอผลงานชิ้นใหม่ของเขาอีกไม่นาน ในผลงาน MV เพลงใหม่ของศิลปินร่วมค่าย As One

ต้นสังกัด Brand New Music ได้ออกมาเปิดเผยในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ว่า As One กำลังจะคัมแบคพร้อมผลงานซิงเกิลใหม่ “February 29” และในเวลาต่อมา ได้เผยภาพสปอยล์ให้แฟนๆได้ตื่นเต้น เมื่อ อีมิน As One ถ่ายภาพร่วมกับรุ่นน้อง อีอึนซัง ที่จะมาแสดงเป็นพระเอก MV เพลงใหม่นี้

As One อีอึนซัง

ผลงาน MV ตัวนี้จะนับเป็นการสวมบทบาทการแสดงครั้งแรกของ อีอึนซัง และ จะเป็นการทำกิจกรรมอย่างเป็นทางการครั้งแรกของเขา นับตั้งแต่ที่มีการประกาศยุติกิจกรรมวง X1 โปรเจกต์กรุ๊ปจากรายการ Produce X 101

As One เป็นศิลปินดูโอ้ R&B ซึ่งเพิ่งปล่อยผลงานฉลองการเดบิวต์ครบรอบ 20 ปี ในเพลง “It’s ok to not be ok” ออกมา โดยเพลงดังกล่าว ได้รุ่นน้อง อีแดฮวี AB6IX เป็นคนแต่งและเขียนเนื้อเพลง ไม่เพียงแค่นั้นพวกเธอยังได้รับความสนใจจากการไปปรากฏตัวในรายการ Sugar Man ทางช่อง JTBC เมื่อไม่นานมานี้

As One

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เพลง “February 29” จะปล่อยออกมาผ่านสตรีมมิ่งต่างๆ ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี แฟนๆอดใจรอติดตามกัน~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^