เรื่องราวน่ารักในวงการบันเทิงเกาหลีได้เกิดขึ้นอยู่เสมอกับนักแสดงที่ร่วมงานกัน ซึ่งโมเม้นต์น่ารักๆครั้งนี้เกิดขึ้นกับ โอนารา และ อียูจิน นักแสดงจากในซีรีส์ดัง “SKY Castle” ที่แม้ว่าซีรีส์จะจบลงไปสักพักแล้ว แต่นักแสดงก็ยังคงติดต่อกันและแสดงความสัมพันธ์อันน่ารักให้แฟนๆได้ชื่นใจไปตามๆกัน

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม โอนารา ได้โพสต์ภาพดอกไม้พร้อมจดหมายที่เธอได้รับจาก อียูจิน โดยข้อความที่ อียูจินเขียนในการ์ดมอบให้กับ โอนารา นั้นเขียนไว้ว่า “สวัสดีครับ ผมยูจินเองนะครับ ยังคงมีหลายอย่างที่ผมยังขาดอยู่ แต่ต้องขอบคุณที่คอยสอนทุกอย่างที่ผมจำเป็นต้องรู้นะครับ ผมจะเติบโตอย่างดีตามที่คุณได้สอนผมนะครับ คุณรู้ในสิ่งที่ผมบอกอยู่เสมอใช่ไหมครับ? ขอให้คุณมีชีวิตที่มีความสุขไปนานๆนะครับ ถึงรุ่นพี่โอนารา จากยูจิน”

โอนารา จึงตอบกลับ อียูจิน ผ่านแคปชั่นใต้ภาพนี้ว่า

“ซูฮัน (ชื่อตัวละครที่อียูจินแสดง) ได้ส่งดอกคาร์เนชั่นและการ์ดมาให้ฉันโดยบอกว่าเป็นวันครู ซึ่งแม้ว่าเขาจะเหนื่อยและยุ่ง ยูจินที่น่ารักก็ยังคงใส่ใจอยู่เสมอ สู้ๆนะจ๊ะ! ฉันจะคอยดูรายการ ‘Produce X 101’ นะ!

แต่ว่า…เธอควรจะส่งมาให้ฉันในวันพ่อแม่ ไม่ใช่วันครู เพราะว่าฉันเป็นแม่ของเธอนะ~~” โดย โอนารา ได้ติดแฮชแท็กว่า #ความสัมพันธ์แม่ลูก ที่ไม่มีวันสิ้นสุด #SKYCastle

บทความที่เกี่ยวข้อง : “อียูจิน” นักแสดงซีรีส์ดัง SKY Castle เผย “ดีโอ EXO” เป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เขามา “PRODUCE X 101”

สามารถรับชมซับไทย Sky Castle ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

                                       
                   
                               
เพราะรักหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
       

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)