ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่หลายคนรอคอย “Touch Your Heart” จากช่อง tvN ได้เผยภาพเซ็ตแรกของนักแสดงนำ อีดงอุค กับบทบาทใหม่ ทนายหนุ่มแสนเพอร์เฟกต์!

เมื่อวันที่ 8 มกราคม ทางซีรีส์ได้เผยภาพ อีดงอุค ในบทบาท ควอนจองรก ทนายความหนุ่มสุดหล่อที่ไม่ว่าใครก็ต่างรู้จักเขา และเขายังขึ้นชื่อว่าเป็นทนายความผู้รักความสมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก

ในภาพที่ปล่อยออกมา แสดงให้เห็นว่า อีดงอุค กำลังเคร่งเครียดและเตรียมพร้อมที่จะถึงเวลาขึ้นพูดในชั้นศาล 

ทางทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ได้เผยว่า “นับตั้งแต่วันแรกที่ถ่ายทำ อีดงอุคสามารถที่จะพลิกโฉมเป็นควอนจองรกได้อย่างไร้ที่ติ เขาทำสาวๆในกองถ่ายลมแทบจับเมื่อได้เห็นเขาถ่ายทอดบทบาททนายความที่เพอร์เฟกต์ โดยตัวละครนี้ได้แยกแยะอย่างชัดเจนระหว่างชีวิตทำงานในที่สาธารณะกับชีวิตส่วนตัว ด้วยรอยยิ้มที่อบอุ่นและละมุนของเขา แฟนๆจะได้เห็นอีดงอุคในมุมที่หลากหลายผ่านซีรีส์ ‘Touch Your Heart’ อย่างแน่นอน”

“Touch Your Heart” เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เล่าถึงเรื่องราวความรักของ ทนายความแสนเพอร์เฟกต์ ควอนจองรก (รับบทโดย อีดงอุค) กับ นักแสดงสาวชื่อดังที่จู่ๆดันตกอับ โอยุนซอ (รับบทโดย ยูอินนา) เนื่องจากผลงานเรื่องนี้เป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งระหว่างนักแสดงนำทั้งสอง หลังจากที่เคยร่วมงานกันใน “Goblin” ฉะนั้นซีรีส์เรื่องนี้จึงได้รับความคาดหวังและเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในช่วงนี้ มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Encounter” ที่นำแสดงโดย พัคโบกอม – ซงฮเยคโย ทางช่อง tvN

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กัน!

Source (1)