kornews

จับตาการแคสติ้งในซีรีส์ใหม่ ‘Our Blues’ ที่ส่งข้อเสนอบทนำให้ 6 นักแสดงดาวเด่น

20/04/2021 - korseries
ทำเอาคอซีรีส์ตื่นเต้นกันไปตาม ๆ กัน กับการแคสติ้งนักแสดงในผลงานโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ ‘Our Blues’ (우리들의 블루스) ของนักเขียนบทชื่อดังโนฮีคยอง ที่อยู่ระหว่างพยายามดึงตัวเหล่านักแสดงดังระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีมาร่วมงานกัน ไม่เว้นแม้แต่ คู่รักนักแสดงในชีวิตจริง คิมอูบิน – ชินมินอา ที่อาจได้ร่วมงานแสดงกันครั้งแรกในผลงานนี้

ตามรายงานจากหลายสำนักข่าวได้อ้างอิงข้อมูลจากแหล่งข่าวในวงการบันเทิง ในวันที่ 20 เมษายน โดยเปิดเผยว่า อีบยองฮอน ชาซึงวอน คิมอูบิน ชินมินอา ฮันจีมิน อีจองอึน จะร่วมแสดงใน ‘Our Blues’ ผลงานซีรีส์ใหม่ของ นักเขียนบทโนฮีคยอง

ต่อมา ทาง BH Entertainment ต้นสังกัดของอีบยองฮอน-ฮันจีมิน และ AM Entertainment ต้นสังกัดของคิมอูบิน-ชินมินอา ได้ออกมาแจ้งผ่านสื่อว่า พวกเขาได้รับข้อเสนอบทในซีรีส์ Our Blues และขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณา ด้านต้นสังกัดของ ชาซึงวอนและ อีจองอึน ยังไม่ได้ออกมาแจ้งผ่านสื่อถึงรายงานข่าวข้างต้น

เนื่องจาก คิมอูบิน และ ชินมินอา เป็นคู่รักในวงการบันเทิง ที่เปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณะ มาตั้งแต่ปี 2015 ทำให้ข่าวดังกล่าวได้รับการจับตามองจากแฟน ๆ จำนวนไม่น้อย อย่างไรก็ตาม ตามรายงานข่าวระบุไว้ว่า แม้ว่าพวกเขาได้รับข้อเสนอบทบาทในซีรีส์เรื่องเดียวกัน แต่บทบาทของแต่ละคนจะแสดงคู่กับนักแสดงคนอื่น โดย คิมอูบิน จะแสดงคู่กับ ฮันจีมิน , ชินมินอา จะแสดงคู่กับ อีบยองฮอน และ ชาซึงวอน จะแสดงกับ อีจองอึน

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ไม่เพียงแค่เหล่านักแสดงผลงานนี้จะทำหลายคนตื่นเต้นเท่านั้น แต่ว่า นักเขียนบทโนฮีคยอง ก็เป็นหนึ่งในนักเขียนบทชั้นนำของวงการ ที่เป็นที่รู้จักจากงานเขียนบทซีรีส์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น ‘That’s Winter, The Wind Blows’ , ’It’s Okay, That’s Love’ , ‘Dear My Friends’ , ‘Live’

ย้อนกลับไปในปี 2019 อีบยองฮอน ฮันจีมิน ชินมินอา แบซองอู นัมจูฮยอก ได้คอนเฟิร์มร่วมแสดงใน ‘HERE’ ผลงานซีรีส์ของ นักเขียนบทโนฮีคยอง อย่างไรก็ตาม โปรเจกต์ดังกล่าวถูกพักเอาไว้เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 ที่ทำให้ไม่สามารถเดินทางไปถ่ายทำยังต่างประเทศได้ นักเขียนบทโนฮีคยอง จึงเตรียมผลงานซีรีส์ ‘Our Blues’ มาเป็นผลงานชิ้นต่อไปของเธอแทน

‘Our Blues’ วางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำในช่วงครึ่งหลังของปีนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ชินมินอา ให้สัมภาษณ์สื่อ ถึงความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม คิมอูบิน ที่คอยสนับสนุนกันและกัน

ความน่ารักไม่เปลี่ยนแปลง ของ คิมอูบิน ที่ทำแฟน ๆ ปลื้มใจ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก