koridol

รถยี่ห้อดังที่ BTS เป็นพรีเซ็นเตอร์ ยอดขายพุ่งกว่าที่คาดถึง 2 เท่า!

21/02/2019 - The Bag Seller


งานพรีเซนเตอร์โฆษณามักจะมาคู่กันกับความดังของศิลปินนักร้องและนักแสดงเป็นธรรมดา สำหรับวง BTS ก็ถือเป็นอีกวงที่สร้างชื่อเสียงกว้างไกลไปทั่วโลกพร้อมกับงานพรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้ามากมายหลายอย่าง งานพรีเซ็นเตอร์ล่าสุดของวงนี้ซึ่งคือรถขับเคลื่อนสี่ล้อสไตล์ SUV จากแบรนด์ชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้อย่าง Hyundai ที่ทำยอดขายตั้งแต่วันเปิดตัวจนถึงตอนนี้ได้แบบถล่มทลายจนลูกค้าต้องรอการผลิตนานถึง 10 เดือน !!

บทความที่เกี่ยวข้อง : จูจีฮุน เผยความรู้สึกภูมิใจในตัว 7 หนุ่มศิลปินวง BTS

ADVERTISEMENT
Mr-QUEENxKorseries Sidebar
BTS
BTS เป็นแบบให้  “Hyundai Palisade”
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ hyundai palisade bts
BTS – “Hyundai Palisade”

จากการรายงานของสำนักข่าว Joongang Ilbo ได้รายงานว่าในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีการออเดอร์รถโฟร์วิล SUV รุ่น “Palisade” ของแบรนด์ Hyundai กว่า 59,000 ออเดอร์จากลูกค้าภายในประเทศเกาหลีใต้ โดยออเดอร์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่การเปิดตัววันแรกในวันที่ 18 ธันวาคมของปี 2018 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งจำนวนออเดอร์นี้มากกว่าที่คาดการณ์ไว้ก่อนเปิดตัวถึง 2 เท่า โดยก่อนเปิดตัวทาง Hyundai ได้คาดการณ์ความต้องการของรถรุ่นนี้เพียงแค่ 25,000 ออเดอร์เท่านั้น การตอบรับของตลาดที่มากเกินความคาดการณ์ไว้นี้ มีผลทำให้ลูกค้าที่สั่งรถรุ่น “Palisade” ต้องรอคิวการผลิตซึ่งลูกค้าบางท่านมีคิวรอนานถึง 10 เดือนจากการจองรถรุ่นนี้

ADVERTISEMENT
BTS ระหว่างไปร่วมงาน “2019 Grammy Awards”

ในระหว่างนี้ BTS ยังคงทำการโปรโมตรถรุ่นนี้อย่างต่อเนื่อง ทั้งการเป็นพรีเซ็นเตอร์ผ่านภาพนิ่งและล่าสุดยังใช้รถรุ่นนี้เดินทางไปร่วมงาน “2019 Grammy Awards” ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย ด้วยความมีชื่อเสียงและกิจกรรมการโปรโมตแบบต่อเนื่องของวงจะส่งผลให้ “Paladise” ได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าในระดับโลกอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก