ควอนนารา นักแสดงสาวผู้ได้รับความรักอย่างล้นหลามเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา จากบทบาท โอซูอา ในซีรีส์ Itaewon Class ทางช่อง JTBC มีลุ้นที่จะมีผลงานการแสดงชิ้นต่อไป โดยเธอได้รับการทาบทามให้รับบทนำในซีรีส์ใหม่ ‘New Secret Royal Inspector’ (신 암행어사)

ต้นสังกัดของควอนนารา A-MAN Project ได้เปิดเผยในวันที่ 26 มิถุนายน ว่า “ควอนนารา ได้รับข้อเสนอบทนำ และกำลังพิจารณาบทบาทในซีรีส์ใหม่เรื่อง ‘New Secret Royal Inspector’ “

ผลงานนี้เป็นซีรีส์แนวย้อนยุคที่จะเล่าเรื่องราวของ ผู้ตรวจราชการลับ ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ถูกตั้งขึ้นมาพิเศษโดยเฉพาะของราชวงศ์โชซอน และถูกส่งตัวไปยังพื้นที่ต่างจังหวัดเพื่อรับฟังเรื่องราวของประชาชนและเฝ้าระวังการทุจริต พวกเขาเป็นผู้ส่งเสียงจากประชาชนและมีหน้าที่เป็นหูเป็นตาให้กับกษัตริย์ แต่พวกเขาไม่สามารถเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของตัวเองได้ ความสำเร็จที่กล้าหาญของเหล่าผู้ตรวจสอบราชการแผ่นดินลับนี้เป็นตัวแทนของความยุติธรรมที่หลายคนต้องการในยุคปัจจุบัน

อ้างอิงจากรายงานข่าว เผยว่า ควอนนารา ได้รับข้อเสนอบท ฮงดาอิน กีแซงผู้งดงามและชาญฉลาดที่ทำให้เหล่าชายหนุ่มแพ้ราบคาบด้วยรอยยิ้มของเธอ ไม่เพียงแค่เธอจะมีความสามารถด้านการเต้นรำและเล่นคายากึมที่น่าประทับใจแล้ว เธอยังมีความกล้าหาญมากกว่าผู้ชายโดยส่วนใหญ่อีกด้วย โดย ก่อนหน้านี้ แอล Infinite หรือ คิมมยองซู ได้รับข้อเสนอบท ซองอีกยอม ผู้ตรวจราชการลับ ซึ่งเป็นนักแสดงนำชายของเรื่อง

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

New Secret Royal Inspector เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมจองมิน ร่วมกับ นักเขียนบทพัคซองฮุน และ คังมินซอน ขณะนี้ยังไม่กำหนดช่องและกำหนดวันออกอากาศ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)