kornews

แอล Infinite พิจารณารับบทนำในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่

10/06/2020 - korseries


แอล Infinite มีลุ้นที่จะกลับมามีผลงานการแสดงให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันในเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดเขากำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ “New Secret Royal Inspector”

โดยแหล่งข่าวในวงการบันเทิงเปิดเผยผ่านสื่อในวันที่ 10 มิถุนายน ว่า แอล Infinite หรือ คิมมยองซู จะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ “New Secret Royal Inspector” (신 암행어사) ซึ่งในเวลาต่อมาต้นสังกัดของเขา Management Esang ออกมาเปิดเผยว่า เขายังไม่ได้ยืนยันข้อเสนอดังกล่าว และ ‘New Secret Royal Inspector’ เป็นเพียงหนึ่งในหลายผลงานที่เขากำลังพิจารณาอยู่

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ผู้ตรวจราชการลับ ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ถูกตั้งขึ้นมาพิเศษโดยเฉพาะของราชวงศ์โชซอน และถูกส่งตัวไปยังพื้นที่ต่างจังหวัดเพื่อรับฟังเรื่องราวของประชาชนและเฝ้าระวังการทุจริต พวกเขาเป็นผู้ส่งเสียงจากประชาชนและมีหน้าที่เป็นหูเป็นตาให้กับกษัตริย์ แต่พวกเขาไม่สามารถเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของตัวเองได้ ความสำเร็จที่กล้าหาญของเหล่าผู้ตรวจสอบราชการแผ่นดินลับนี้เป็นตัวแทนของความยุติธรรมที่หลายคนต้องการในยุคปัจจุบัน

TEN 포토 어서와 김명수 웹툰 찢고 나온 비주얼 | 한경닷컴

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

รายงานระบุว่า แอล Infinite หรือ คิมมยองซู ได้รับข้อเสนอให้พิจารณารับบท ซองอีกยอม ผู้ตรวจราชการลับ เขาใช้ชีวิตในตอนกลางวันตามปกติของข้าราชการที่ทำงานเพื่อจัดการห้องสมุดของฮงมุนกวาน และในตอนกลางคืน เขาแอบไปเล่นการพนันกับข้าราชการคนอื่น ๆ

New Secret Royal Inspector เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมจองมิน ร่วมกับ นักเขียนบทพัคซองฮุน และ คังมินซอน ขณะนี้ยังไม่กำหนดช่องและกำหนดวันออกอากาศ

ถ้าหากตอบรับข้อเสนอบทนำในผลงานนี้ จะนับเป็นการคัมแบคงานแสดง หลังจากผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด Welcome ช่อง KBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก