ข่าวที่เป็นกระแสร้อนแรงในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ขณะนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องราวการเลิกรากันของคู่รักขวัญใจแฟนคลับอย่าง อันแจฮยอน – คูฮเยซอน ที่เมื่อไม่นานมานี้ฝ่ายหญิงได้ลงข้อความใน Instagram ส่วนตัวเปิดเผยว่าสามีต้องการหย่าขาดทั้งๆที่เธอไม่เต็มใจและหลังจากนี้จะมีการแถลงข่าวเรื่องนี้ในทางที่ไม่เป็นความจริงเธอจึงขออธิบาย หลังจากที่มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวแล้วกระแสในโลกออนไลน์และการโต้ตอบกลับไปมาของทั้งคู่ยังคงไม่มีทีท่าว่าจะจบลงอย่างง่ายดาย และล่าสุด คูฮเยซอน ออกโรงโต้กลับ อันแจฮยอน หลังมีรายงานถึงแผนการที่จะเปิดเผยบทแชตสนทนาของทั้งคู่ฉบับเต็มที่ไม่โดนตัดทอน

บทความที่เกี่ยวข้อง : ผอมสั่งได้! คูฮเยซอน ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อในลุคที่ผอมลง หลังเป็นข่าวเรื่องน้ำหนักขึ้น

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 22 สิงหาคม ได้มีการรายงานจากสำนักข่าว Sports Chosun ว่า “อันแจฮยอน รู้สึกผิดเป็นอย่างมากกับการเปิดเผยเรื่องราวจากฝั่ง คูฮเยซอน เขาจึงวางแผนที่จะเปิดเผยบทสนทนาระหว่างทั้งคู่ที่ก่อนหน้าทางฝ่ายหญิงได้เปิดเผยแบบแค่เพียงบางส่วน ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างปรึกษาทีมกฎหมายและเตรียมตัวที่จะเปิดเผยทุกอย่างอย่างเป็นทางการ มีความเป็นไปได้ว่าจะเกิดขึ้นภายในสัปดาห์นี้”

คูฮเยซอน – อันแจฮยอน ภาพจาก OSEN

อ้างอิงจากรายงานข่าวดังกล่าวทางต้นสังกัดของทั้งคู่ HB Entertainment ได้แจ้งต่อสำนักข่าว OSEN ว่า “ทางเราไม่มีอะไรที่จะพูดเกี่ยวกับรายงานข่าวที่จะมีการเปิดเผยข้อความบทสนทนาฉบับเต็มทางโทรศัพท์ระหว่าง อันแจฮยอน และ คูฮเยซอน โดยทางฝ่ายชายได้นัดทางตัวแทนกฎหมายเป็นการส่วนตัวและทางเราไม่ขอออกความเห็นใดๆในฐานะต้นสังกัดของทั้งคู่”

ซึ่งหลังจากนั้นใน Instagram ส่วนตัวของ คูฮเยซอน ได้มีการโพสต์ข้อความที่ดูเหมือนว่าจะอ้างอิงจากรายงานข่าวดังกล่าวระบุว่า “ฉันไม่ใช้ Kakao Talk อย่าเตรียมการอะไรที่ไม่มีประโยชน์ คนทรยศ” ซึ่งหลังจากนั้นโพสต์นี้ได้ถูกลบออกไปหลังจากโพสต์เพียงไม่นาน

  Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)