korevent

คิมมินกยู ทำแฟนไทยใจละลาย ในงานแฟนมีตติ้งที่ฟินจนไม่อยากมูฟออน!

11/11/2019 - korseries
จบลงไปแล้วกับงาน KIM MIN KYU 1st FANMEETING TOUR [Nineteen,MINKYU] IN BANGKOK ของหนุ่มหล่อฟ้าประทาน คิมมินกยู แห่งค่าย Jellyfish Entertainment ผู้เข้าแข่งขันจากรายการเซอร์ไววัล PRODUCE X 101 ที่ได้เดินทางมาจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ประเทศไทย ซึ่งงานจบลงอย่างดีงาม สมกับฝีมือที่คร่ำหวอดในวงการมานานมากกว่า 11 ปีของผู้จัดคุณภาพ Four One One Entertainment Co.,Ltd. ของคุณ กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ที่ขยันเปิดโปรเจกต์มาเสิร์ฟเหล่าแฟนๆ K-POP ให้ได้ฟินกันอย่างต่อเนื่องตลอดปี

แม้งานแฟนมีตติ้งของหนุ่มหล่อ คิมมินกยู จะผ่านไปแล้ว แต่ความประทับใจจากงานในวันแฟนมีตติ้งยังคงตราตรึงอยู่ในความทรงจำของแฟนๆอย่างชัดเจน Korseries ขอถือโอกาสมาประมวลภาพความงานดี และ ความประทับใจจากงานมาให้เพื่อนๆได้มาซึมซับไปพร้อมๆกัน

หากใครที่ได้ติดตามผ่านทาง Twitter วันก่อนคงจะได้เห็นแฮชแท็ก #NINETEENMINKYUINBKK ที่แฟนๆต่างร่วมแชร์ความฟินและความรักที่มีต่อหนุ่มมินกยูจนล้นไทม์ไลน์ จากงานแฟนมีตติ้งที่จัด เมื่อวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ณ Ultra Arena @ SHOW DC

โดยเริ่มต้นเปิดฉากสร้างความทรงจำในวัย 19 ปีของ คิมมินกยู ด้วยวีทีอาร์เปิดตัวสั้นๆ ซึ่งหนุ่มคนนี้ปรากฏตัวบนเวที ด้วยเพลงเพราะ ‘A Little Girl’ ของ Oh Hyuk ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์ดัง Reply 1988 และได้รับเสียงกรี๊ดจากแฟนๆสนั่นฮอลล์ พอจบเพลงแรกเจ้าตัวก็ได้ทักทายแฟนๆอย่างเป็นทางการ พร้อมเผยว่ารู้สึกตื่นเต้นนิดหน่อย และยังได้หยอดว่าเขาตั้งใจเลือกเพลงนี้มาร้อง เพราะว่าเป็นเพลงที่มีความหมายดี เลยอยากจะร้องให้แฟนๆชาวไทยได้ฟัง

CORNER#1 Minkyu’s Shutter

จากนั้นเข้าสู่ช่วงแรก CORNER#1 Minkyu’s Shutter หรือ มินกยูแชะแชะ ที่หนุ่มน้อยหน้าใสวัย 19 ทำเสียงเลียนแบบชื่อช่วง ‘แชะแชะ’ ได้อย่างน่าเอ็นดู โดยได้พูดคุยเกี่ยวกับภาพที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อนของเขาที่ได้ถ่ายสดๆร้อนๆที่เมืองไทย ก่อนที่จะเปิดภาพในวัยเด็กให้แฟนๆได้เห็นถึงการเติบโตมาอย่างดีงามของเขาตั้งแต่วัยละอ่อนจนถึงวัยหนุ่ม ซึ่งเมื่อถูกถามว่าถ้าหากมีเวทมนตร์อยากเสกคาถาอะไร หนุ่มมินกยูบอกว่า ผมอยากให้ช่วงเวลาแฟนมีตติ้งกับแฟนๆ ชาวไทยวันนี้ผ่านพ้นไปด้วยดี และสนุกมากกว่าที่คิด

แล้วหนุ่มหล่อหน้าใสก็พร้อมที่จะใส่เสต็ปแดนซ์สุดน่ารัก 2 เพลงรวด ใน ‘Love Equation’ และ ‘Pretty Girl’ ที่ได้แพร่กระจายความน่ารักทั่วฮอลล์ และยังได้เห็นหนุ่มหล่อคนนี้ร้องและเต้นอย่างจัดเต็ม

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
CORNER#2 Minkyu’s Challenge

ในช่วงนี้หนุ่มมินกยู จะต้องทำ 5 Challenge ให้สำเร็จเพื่อมอบรางวัลให้กับผู้โชคดี งานนี้เจ้าตัวทุ่มสุดตัวเต็มที่ เริ่มต้นด้วย CF Challenge ที่ต้องโพสต์ถ่ายโฆษณาสินค้า แล้วชวน ‘นูน่า’ (พี่สาวในภาษาเกาหลี) มากินมันฝรั่ง ด้วยบทพูดว่า “พี่สาวกินข้าวหรือยังครับ กินด้วยกันมั้ยครับ” เท่านั้นยังไม่พอ ตามมาที่ Cutie Challenge ที่เจ้าตัวจะต้องทำท่าสุดน่ารักตามจังหวะ Tiktok ต่อด้วย Twist Challenge ที่มินกยูต้องโชว์สีหน้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เซ็กซี่ เท่ น่ารัก ยังไม่จบเท่านี้ยังมี Intrumental Challenge ที่มินกยูต้องโชว์ทักษะการเล่นเครื่องดนตรีกับกลองชุดเด็กเล่นและคีย์บอร์ดจิ๋ว และมิชชั่นสุดท้ายกับ Magic Challenge โดยให้เล่นมายากลกับปากกา 1 ด้าม ซึ่งท้ายที่สุดหนุ่มมากความสามารถคนนี้ก็สามารถผ่านหมดทุกมิชชั่น แล้วได้จับฉลากมอบของรางวัลให้แฟนๆสมใจ

หลังจากที่ผ่านด่านหฤโหดมา ก็มีวีทีอาร์ Vlog ชีวิตประจำวันของ มินกยู ที่ให้แฟนๆได้เห้นช่วงเวลาน่ารักระหว่างที่เจ้าตัวอยู่ที่โรงเรียนกับเพื่อนๆ จนทำเอาหลายคนอยากจะย้อนวัยกลับไปเรียนโรงเรียนเดียวกันกับน้องเลยทีเดียว

CORNER#3 Minkyu’s KEY

ต่อด้วยช่วงที่มีโอกาสให้มินกยูได้เลือกหยิบโพสต์อิทที่แฟนๆเขียนไว้ที่บริเวณหน้างานมาตอบบนเวที โดยคำถามมีตั้งแต่ “เหนื่อยกับการทำงานจังเลย ขอให้ช่วยทำ Aegyo (ทำท่าน่ารัก) ให้ดูหน่อย” มินกยูก็จัดไปตามคำขอด้วยการเต้นสุดน่ารักประกอบเพลง “เมื่อไหร่จะได้เจอคิมมินกยูอีก” โดย MC เจริญ ช่วยตีความว่าให้แฟนๆทำงานหาเงินก่อน พอมีเงินก็จะได้มาเจอมินกยูอีก ทำเอาเจ้าตัวหัวเราะชอบใจกับบทสรุปข้อนี้ “กังวลมากเลยว่าถ้าได้ไฮทัชกับมินกยูแล้วจะเป็นลมเพราะมินกยูหล่อเกินไป” และที่พีคสุดๆคือคำถามว่า “ถ้าได้นั่งตุ๊กตุ๊กจะพาเพื่อนคนไหนมานั่งด้วย 1 คน” มินกยู ตอบว่า พี่จินฮยอก เพราะว่าเขาเป็นคนสดใส และ เป็นเหมือนพี่ชายแท้ๆของมินกยู

เข้าสู่ช่วงท้ายของงาน มินกยู ได้นำพาแฟนๆเข้าสู่ห้วงแห่งเสียงดนตรี ในเพลงบัลลาดสุดหวาน ‘So Long’ ของศิลปิน Paul Kim ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์ชื่อดังเรื่อง Hotel Del Luna และแฟนๆก็ได้พร้อมใจกันเปิดไฟโทรศัพท์มือถือเป็นสีฟ้าและชมพูสว่างไสวไปทั้งฮอลล์ และยังสร้างความประทับใจให้ต่อด้วยการเตรียมคลิปวิดีโอซึ้งๆ ที่ประกอบไปด้วยภาพช่วงเวลาที่เขาเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Produce X 101 แล้วแฟนๆก็ได้ชูป้ายโปรเจ็กต์ข้อความว่า “พวกเราจะคอยอยู่เคียงข้างคุณ เหมือนท้องฟ้าที่คู่กับดวงดาว” พร้อมเค้กไซส์เล็กสุดน่ารักต้อนรับการพบเจอกันครั้งนี้

มินกยูไม่สามารถที่จะกลั้นความประทับใจนี้ พร้อมบอกว่านี่เป็นของขวัญที่ยิ่งใหญ่มากสำหรับเขา ก่อนที่จะถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจร่วมกับแฟนๆ แล้วก็ได้กล่าวอำลาด้วยการขอบคุณแฟนๆ โดยสัญญาว่า จะพยายามเป็นมินกยูที่ดีและเก่งขึ้นเพื่อตอบแทนความรักของทุกคน

ปิดท้ายด้วยความพิเศษที่ มินกยู ได้ไฮทัชและสบตากับแฟนๆในระยะใกล้ชิดกับแฟนๆทุกคนที่มาร่วมงาน แล้วยืนโบกมือส่งแฟนๆกลับบ้านบริเวณประตูทางออกฮอลล์ ให้แฟนๆได้ฟินจนถึงนาทีสุดท้ายของงาน

สำหรับใครที่ยังมูฟออนจากงานนี้ไม่ได้ผู้จัด 411 ได้จัดเตรียมคลิปวิดีโอสัมภาษณ์พิเศษ จาก คิมมินกยู มาให้แฟนๆได้ฟินกันอีกชุด ทาง Youtube : 411ent Channel อดใจรอติดตาชมคลิปเต็มๆกันได้เร็วๆนี้~

โปรเจกต์ต่อไป 411 จะมีอะไรใหม่ๆให้แฟนๆติดตาม รอฟังข่าวกันได้ทาง Official Fanpage :  www.facebook.com/fouroneoneent , Twitter : @411ent และ Instagram : @411ent

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก