koridol

ศิลปินดาราหนุ่มหน้าใสที่นูน่าเกาหลีอยากเลี้ยงข้าวมากที่สุด

23/04/2018 - 3Star_OK
จากกระแสซีรีส์เกาหลีเรื่อง “Pretty Noona Who Buys Me Food” หรือ “Something in the Rain” ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ นำแสดงโดย จองแฮอิน และ ซนเยจิน ที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักต่างวัย ฝ่ายชายตกหลุมรักเพื่อนของพี่สาว และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เริ่มพัฒนาจากการได้ไปไหนมาไหนด้วยกัน กินอาหารอร่อยๆด้วยกันเป็นประจำ สมกับชื่อเรื่องที่พี่สาวผู้น่ารักจ่ายค่าข้าวให้น้องชายคนสนิท(คิดไม่ซื่อ)อยู่ตลอด

ทางเว็บไซต์ออนไลน์แห่งหนึ่งของเกาหลี จึงอดไม่ได้ที่จะสอบถามชาวเน็ตว่า อยากเลี้ยงข้าว หรือ ซื้ออาหารให้ศิลปินชายคนใดมากที่สุด ซึ่งได้ทำการรวบรวมผลโหวต ระหว่างวันที่ 15 – 21 เมษายน ที่ผ่านมา รวมทั้งสิ้น 190,342 คะแนน

ผลปรากฏว่า ศิลปินหนุ่มที่โกยผลโหวตมาเป็นอันดับ 1 ได้แก่ คังแดเนียล สมาชิกแห่งวง Wanna One เขาได้รับการโหวต 91,510 คะแนน หรือคิดเป็นสัดส่วนมากถึง ร้อยละ 48.1 คังแดเนียล ได้รับความสนใจ หลังจากเข้าร่วมรายการ “Produce 101 Season 2” ช่อง Mnet ซึ่งเป็นรายการเซอร์ไววัลเฟ้นหาศิลปินฝึกหัดมาเดบิวต์ และ แดเนียลก็สามารถชนะใจแฟนคลับหญิงสาว ด้วยรูปลักษณ์และบุคลิกภาพที่น่ารักสดใส จนชนะการโหวตมาเป็นอันดับ 1 ของรายการ ไม่เพียงแค่นั้นความนิยมที่มีต่อคังแดเนียล ยังสามารถวัดได้จากสินค้าใดๆก็ตาม ที่เขาคนนี้เป็นนายแบบ ล้วนแล้วแต่จะ Sold Out และขาดตลาดทั้งสิ้น

Beyond Evil ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   
ภาพคังแดเนียล จากสำนักข่าว Xsportsnews
ภาพ คังแดเนียล Wanna One จากสำนักข่าว Xsportsnews

ไอดอลหนุ่มที่มีคะแนนโหวตอันดับที่สอง คือ จองกุก วง BTS ซึ่งได้รับคะแนนโหวตจากแฟนๆ รวม 88,460 คะแนน หรือคิดเป็น ร้อยละ 46.5 เนื่องด้วยทักษะความสามารถของจองกุก น้องเล็กหรือมักเน่ของวง จนเป็นที่มาของฉายา “มักเน่ทองคำ” ขณะเดียวกัน ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องเล็ก เป็นที่ชื่นชมของแฟนคลับสาวจำนวนมาก และยิ่งเวลาผ่านไป เขาก็เติบโตขึ้นพร้อมๆกับเสน่ห์อันน่าหลงใหลที่เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย

ภาพ จองกุก BTS จากสำนักข่าว News1
ภาพ จองกุก BTS จากสำนักข่าว News1

อันดับที่ 3 ก็ยังเป็นหนึ่งในสมาชิกวง BTS หนุ่มคนนั้น คือ “วี” เขากวาดคะแนนโหวตไป 3,543 คะแนน หรือ ร้อยละ 1.9 ด้วยใบหน้าอันหล่อเหลาและเสียงแหบเสน่ห์ ซึ่งก่อนหน้านี้ เขาเคยคว้า อันดับหนึ่งจากการจัดอันดับหนุ่มหล่อ 100 คนแรกมาแล้ว

ภาพ วี BTS จากสำน้กข่าว News1
ภาพ วี BTS จากสำน้กข่าว News1

ส่วนศิลปินดาราชายคนอื่นๆ ที่ได้รับการโหวต ได้แก่ พัคจีฮุน Wanna One , แทมิน SHINee , พัคโบกอม และอื่นๆ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

 

source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก