ในปีนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกปีที่เหล่าคนดังเกาหลีได้เดินทางไปร่วมงาน Paris Men’s Fashion Week ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 ถึง 23 มิถุนายน ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งแต่ละคนล้วนได้รับความสนใจจากสื่อทั้งในและต่างประเทศ ด้วยความโด่งดังของพวกเขาและเธอ รวมไปถึงความเป็นแฟชั่นนิสตาที่สามารถสะกดสายตาผู้คนได้อย่างพร้อมเพรียง

เริ่มที่ กงยู พระเอกหนุ่มระดับซุปเปอร์สตาร์ผู้เป็นลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย ได้เดินทางไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ Louis Vuitton คอลเลคชั่น Spring 2020 ณ Place Dauphine เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน (ตามเวลาท้องถิ่น) นักแสดงหนุ่ม แต่งตัวในลุค all-black จากคอลเลคชั่น Fall 2019 มาร่วมงานนี้ราวกับหลุดออกมาจากซีรีส์ Goblin (tvN,2017-2018) อย่างไรอย่างนั้น ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ที่เขามาร่วมงาน หลังจากที่เคยมาร่วมงานแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ Louis Vuitton ก่อนหน้านี้ เมื่อปี 2017

ความพิเศษของแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ ยังเป็นครั้งแรกที่ดีไซเนอร์ได้ดึงตัว ไอดอลหนุ่มชื่อดัง ซงมิโน WINNER มาร่วมงานเดียวกันนี้ในฐานะนายแบบอีกด้วย

ต่อกันที่ นักแสดงหนุ่มซุปเปอร์สตาร์อีกคนที่เพิ่งออกจากกรมมาสดๆร้อนๆ อย่าง อีมินโฮ ได้เดินทางมาร่วมชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ Berluti คอลเลคชั่น Summer 2020 ในวันที่ 21 มิถุนายน (ตามเวลาท้องถิ่น) ณ Luxembourg Gardens โดยเขาได้สวมใส่ชุดโค้ทสีเทา ภายในสวมเสื้อเชิ้ตลายหินอ่อนสีเข้ม พร้อมกางเกงและรองเท้าสีดำคุมโทนอย่างดูดี เหล่าคนดังคนอื่นๆที่มาร่วมงานในแฟชั่นโชว์ดังกล่าว ได้แก่ Eddie Peng, Ricky Martin, Joe Jonas และ Carmelo Anthony

ตามมาด้วย พระเอกหนุ่มมาแรงจากซีรีส์ยอดฮิต Her Private Life (tvN,2019) คิมแจอุค หรือที่หลายคนเรียกเขาว่า “ผอ.ไรอัน โกลด์” ได้เดินทางไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ Dunhill คอลเลคชั่น Spring 2020 เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยเขาได้โปรยเสน่ห์อันเซ็กซี่ได้อย่างเป็นธรรมชาติในชุดสูทสีเทาที่สวมคลุมไหล่ได้อย่างมีสไตล์ นักแสดงหนุ่มยังได้ถ่ายภาพร่วมกับ Mark Weston ผู้ซึ่งเป็น creative director ของแบรนด์นี้อีกด้วย

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

และปิดท้ายด้วย ไอดอลสาวสวยทรงเสน่ห์ ลิซ่า – ลลิษา มโนบาล สมาชิกวง BLACKPINK ผู้เป็นความภาคภูมิใจของแฟนๆชาวไทย ได้เดินทางไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ CELINE คอลเลคชั่น Spring/Summer 2020 เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยทันทีที่ไอดอลสาวปรากฏตัวนั้นได้รับเสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟนๆที่มารอคอยเพื่อพบเธออย่างล้นหลาม ลิซ่า มาในลุคที่ดูสวย แพง แต่ก็คงไว้ซึ่งความทะมัดทะแมงด้วยการสวมกางเกงยีน พร้อมรองเท้าบูทส้นสูงหุ้มเข่า (thigh boots) พร้อมคาดกระเป๋า Crossbody สีแดง ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์

การปรากฏตัวของลิซ่าในงานครั้งนี้ได้ส่งให้แฮชแท็ก LISAXCELINE พุ่งติดอันดับ Worldwide Trends เช่นเดียวกันกับ Thailand Trends บน Twitter ซึ่งสามารถการันตีความนิยมและความรักที่เหล่าแฟนๆมีต่อลิซ่าได้เป็นอย่างดี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4) (5)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^