อีกไม่นานก็ใกล้ที่จะถึงช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองในเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งเป็นปีใหม่ไทยแล้ว ในแต่ละปีเชื่อว่าหลายๆคนคงจะมองหาสถานที่ที่จะไปเล่นน้ำกันอยู่แน่ๆ แต่จะดีแค่ไหนที่ในปีนี้ได้มีอีเว้นท์พิเศษเกิดใหม่ครั้งแรกในประเทศไทยที่จะขนกองทัพตัวพ่อตัวแม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้มาระเบิดความมันส์ด้วยเสียงดนตรีงานคุณภาพ กับงานที่มีชื่อว่า “Songkran Korean Music Carnival” (KNIVAL 2019) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 13 เมษายนนี้ เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ณ แอร์พอร์ต ลิงค์ มักกะสัน

ล่าสุดทางผู้จัดได้ประกาศ Line-Up ศิลปินออกมาแล้ว ซึ่งแต่ละคนที่ประกาศออกมาสามารถที่จะการันตีความสนุกที่จะเกิดขึ้นในงานอย่างสุดเหวี่ยงแน่นอน จะมีใครกันบ้าง มาดูกันได้เลย!~

DJ.GLORY
DJ.DANU
DJ.POOH (KIBUM)
DJ.RUPPY
DJ.THE SOUTH (NAM TAE HYUN)
 HYOLYN
JESSI
GRAY
JAY PARK

รู้แบบนี้แล้วเตรียมตัวกันให้พร้อม งานนี้จะเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรรอบพรีเซลล์ในวันเสาร์ที่ 9 -10 มีนาคมนี้ ทาง ticketmelon.com โดยจะจำกัดจำนวนบัตรพรีเซลล์ เพียง 3,000 ใบ ในราคา 3,000 บาท (บัตรยืนทั้งหมด) และจะเปิดจำหน่ายรอบทั่วไปตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม เป็นต้นไป ในราคา 3,500 บาท

สามารถติดตามและสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดงานได้ ทาง Facebook Fanpage : Knival , Twitter : @knivalofficial และ Instagram : Knivalofficial