advertorial

Super Junior จับมือ KISS NEW YORK เปิดตลาดเอเชียยิ่งใหญ่ที่เหล่าเอลฟ์ห้ามพลาด!

10/12/2020 - korseries


นับเป็นข่าวดีสำหรับเหล่าเอลฟ์ทั่วเอเชียรับสิ้นปี นอกจากการประกาศเตรียมคัมแบคพร้อมอัลบั้มชุดใหม่แล้ว ยังมีอีกหนึ่งข่าวดีที่ ศิลปินบอยแบนด์ชื่อดัง Super Junior ได้จับมือร่วมกับ แบรนด์บิวตี้ระดับโลก อย่าง KISS NEW YORK (คิส นิวยอร์ก) สำหรับโปรเจกต์แรกในการเปิดตลาดเอเชียอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยสินค้า Collaboration Limited Edition เพื่อเป็นที่ระลึกและฉลองการครบรอบเดบิวต์ 15 ปีของพวกเขา

Super Junior x KISS New York

KISS เป็นบริษัทสัญชาติเกาหลีอเมริกา ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความสวยความงามหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เล็บปลอม ขนตาปลอม เครื่องม้วนผม เครื่องสำอาง ฯลฯ โดย ทางแบรนด์ได้เล็งเห็นการเติบโตในตลาดบิวตี้ในแถบเอเชีย จึงตัดสินใจเปิดตลาดในหลายประเทศ เช่น ไทย เวียดนาม ไต้หวัน ฮ่องกง เป็นต้น หลังจากที่มีการก่อตั้งฝ่ายการต่างประเทศในสาขาเอเชียเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

ในโอกาสการเปิดตลาดเอเชียครั้งนี้ ทางแบรนด์จึงร่วมกับ Super Junior ศิลปินผู้ครองใจผู้คนในหลายช่วงวัย ออกสินค้าสุดพิเศษที่หาจากที่ไหนไม่ได้ โดยตัวสินค้าจะเป็นแพคเกจของเมมเบอร์แต่ละคน ซึ่งแต่ละแพคเกจนั้น ประกอบไปด้วย เล็บปลอมแบบติดของ KISS NEW YORK ซึ่งจะมีความแตกต่างกันตามภาพลักษณ์ของแต่ละคน ตามมาด้วย แผ่นเจลติดเล็บ Jelly fit ที่ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจมาจากเพลงของ Super Junior ที่พวกเขาเลือกมาเองโดยเฉพาะ รวมไปถึง Photo Card ของเมมเบอร์แต่ละคน ด้านหลังของการ์ดจะมี Serial Number ไว้ลุ้นชิงรางวัลในกิจกรรมของทางแบรนด์ได้

ADVERTISEMENT

สำหรับเอลฟ์ไทยที่สนใจสามารถสั่งจองสินค้าสุดพิเศษ ได้ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคมเป็นต้นไป ทาง Shopee นอกจากนี้ทาง KISS NEW YORK จะประกาศรายละเอียดของอีเวนต์แจกรางวัลให้ทราบในวันที่ 17 ธันวาคม 2020 สามารถติดตามข่าวสาร และ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Instagram : @kissnewyork_th และ Twitter : @kissnewyork_th

ระหว่างอดใจรอ “The Renaissance” ผลงานอัลบั้มเต็มชุดที่ 10 ของ Super Junior ซึ่งมีกำหนดปล่อยออกมาให้ฟังในเดือนมกราคม 2021 นี้ อย่าลืมมาซัพพอร์ตพวกเขาด้วยการจับจองสินค้าสุดพิเศษนี้กันด้วยนะ~

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก