kornews

Kingdom ซีซั่น 2 ล็อควันฉาย ได้เวลาสานต่อเรื่องราวที่ค้างคา มีนาคมนี้!

06/02/2020 - korseries


ถึงคราวที่จะนองเลือดอีกครั้ง หลังจากที่ผู้ชมรอคอยกันมาข้ามปี เพื่อที่จะได้ชมซีรีส์ระทึกขวัญสัญชาติเกาหลีใต้ Kingdom (ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด) ที่หลังจากสร้างกระแสความโด่งดังใน ซีซั่น 1 เมื่อปีที่แล้ว ในที่สุดก็กำลังจะกลับมาพร้อม ซีซั่น 2 ให้ได้ติดตามการไขปริศนาและเรื่องราวที่ค้างคากันต่อ

ก่อนที่จะได้รับชมซีรีส์พร้อมๆกัน ทาง Netflix ได้ประกาศล็อควัน D-DAY การกลับมาของซีซั่น 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะ ออกอากาศพร้อมกัน 190 ประเทศ ทั่วโลก ในวันที่ 13 มีนาคมนี้ ด้วยจำนวน 6 ตอน โดยซับไทยจะมาเวลา 14.00 น. (บ่าย 2 โมง)

บทความที่เกี่ยวข้อง : เปิดบทสัมภาษณ์ ทีมผู้สร้าง-นักแสดงนำ กับ แง่มุมน่ารู้ก่อนดู Kingdom ซีซั่น 2

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

นอกจากนี้ ยังได้มีการปล่อยภาพโปสเตอร์ และ วิดีโอ ที่เผยคาแรคเตอร์ของตัวละคร ซึ่งประกอบด้วยนักแสดงนำ อาทิ องค์รัชทายาทอีชาง (รับบทโดย จูจีฮุน) โจฮักจู (รับบทโดย รยูซึงรยง)  ซอบี (รับบทโดย แบดูนา) มูยอง (รับบทโดย คิมซังโฮ) ยองชิน (รับบทโดย คิมซองกยู) บอมพัล (รับบทโดย จอนซอกโฮ) และ พระมเหสีโจ (รับบทโดย คิมฮเยจุน) มากระตุ้นต่อมความอยากดู ซึ่งความพิเศษยังไม่หมดแค่นั้น เพราะในซีซั่นนี้ผู้ชมจะได้พบกับละครที่มีบทบาทสำคัญอีกมากมาย

Image

สำหรับซีซั่น 2 ที่นับถอยหลังรอวันฉายอยู่นี้ จะดำเนินเรื่องราวต่อจากซีซั่นแรก เล่าถึง องค์รัชทายาทอีชาง ที่ยังคงต่อสู้กับกองทัพซอมบี้เพื่อปกป้องประชาชน แต่ก็ได้ตัดสินใจเดินทางกลับไปยังเมืองฮันยางเพื่อค้นหาต้นตอของโรคระบาด  ในขณะที่ โจฮักจู กระหายอำนาจมากขึ้นเรื่อย ๆ ความขัดแย้งทางการเมืองและการแย่งชิงอำนาจจึงเกิดขึ้น ด้าน ซอบี ยังคงพยายามค้นหาสมุนไพรคืนชีพ พวกเขาจะสามารถต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ และเอาชีวิตรอดชีวิตจากศึกนองเลือดในครั้งนี้หรือไม่ และใครจะเป็นผู้ที่ได้ครองบัลลังก์ ใน Kingdom ซีซั่น 2 ในวันที่ 13 มีนาคมนี้ได้รู้กัน

Image

 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก