ถึงคราวที่จะนองเลือดอีกครั้ง หลังจากที่ผู้ชมรอคอยกันมาข้ามปี เพื่อที่จะได้ชมซีรีส์ระทึกขวัญสัญชาติเกาหลีใต้ Kingdom (ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด) ที่หลังจากสร้างกระแสความโด่งดังใน ซีซั่น 1 เมื่อปีที่แล้ว ในที่สุดก็กำลังจะกลับมาพร้อม ซีซั่น 2 ให้ได้ติดตามการไขปริศนาและเรื่องราวที่ค้างคากันต่อ

ก่อนที่จะได้รับชมซีรีส์พร้อมๆกัน ทาง Netflix ได้ประกาศล็อควัน D-DAY การกลับมาของซีซั่น 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะ ออกอากาศพร้อมกัน 190 ประเทศ ทั่วโลก ในวันที่ 13 มีนาคมนี้ ด้วยจำนวน 6 ตอน โดยซับไทยจะมาเวลา 14.00 น. (บ่าย 2 โมง)

บทความที่เกี่ยวข้อง : เปิดบทสัมภาษณ์ ทีมผู้สร้าง-นักแสดงนำ กับ แง่มุมน่ารู้ก่อนดู Kingdom ซีซั่น 2

นอกจากนี้ ยังได้มีการปล่อยภาพโปสเตอร์ และ วิดีโอ ที่เผยคาแรคเตอร์ของตัวละคร ซึ่งประกอบด้วยนักแสดงนำ อาทิ องค์รัชทายาทอีชาง (รับบทโดย จูจีฮุน) โจฮักจู (รับบทโดย รยูซึงรยง)  ซอบี (รับบทโดย แบดูนา) มูยอง (รับบทโดย คิมซังโฮ) ยองชิน (รับบทโดย คิมซองกยู) บอมพัล (รับบทโดย จอนซอกโฮ) และ พระมเหสีโจ (รับบทโดย คิมฮเยจุน) มากระตุ้นต่อมความอยากดู ซึ่งความพิเศษยังไม่หมดแค่นั้น เพราะในซีซั่นนี้ผู้ชมจะได้พบกับละครที่มีบทบาทสำคัญอีกมากมาย

Image

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

สำหรับซีซั่น 2 ที่นับถอยหลังรอวันฉายอยู่นี้ จะดำเนินเรื่องราวต่อจากซีซั่นแรก เล่าถึง องค์รัชทายาทอีชาง ที่ยังคงต่อสู้กับกองทัพซอมบี้เพื่อปกป้องประชาชน แต่ก็ได้ตัดสินใจเดินทางกลับไปยังเมืองฮันยางเพื่อค้นหาต้นตอของโรคระบาด  ในขณะที่ โจฮักจู กระหายอำนาจมากขึ้นเรื่อย ๆ ความขัดแย้งทางการเมืองและการแย่งชิงอำนาจจึงเกิดขึ้น ด้าน ซอบี ยังคงพยายามค้นหาสมุนไพรคืนชีพ พวกเขาจะสามารถต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ และเอาชีวิตรอดชีวิตจากศึกนองเลือดในครั้งนี้หรือไม่ และใครจะเป็นผู้ที่ได้ครองบัลลังก์ ใน Kingdom ซีซั่น 2 ในวันที่ 13 มีนาคมนี้ได้รู้กัน

Image

 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries