kornews

ทีมงานออกมาชี้แจงเหตุไฟไหม้ฉากในกองถ่าย Kingdom: Ashin Of The North

07/01/2021 - korseries
ได้มีรายงานข่าวเปิดเผยว่าเกิดเหตุไฟไหม้กองถ่าย Kingdom: Ashin of the North ซึ่งถึงแม้จะโชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่ทางทีมผู้ผลิตได้ออกมาชี้แจงให้แฟน ๆ ที่เกิดความเป็นกังวลทราบถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว

หลายสำนักข่าวได้รายงานเหตุไฟไหม้ ปราสาทภายในบริเวณ Gaeun Open Set ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดคยองซังเหนือ ว่าได้เกิดไฟไหม้ขึ้น เมื่อเวลา 13.42 น. (ตามเวลาเกาหลี) ของวันที่ 7 มกราคม ก่อนที่ไฟจะดับลงอย่างสมบูรณ์หลังเวลาผ่านไป 1 ชั่วโมง โดยสาเหตุของไฟไหม้ครั้งนี้เกิดจากการที่มีทีมงานพยายามละลายหิมะโดยใช้ตะเกียงคบเพลิง ซึ่งวัสดุตกแต่งผนังด้านนอกเกิดลุกไหม้ และส่วนหนึ่งของปราสาทได้รับความเสียหาย

ทีมงาน Kingdom ได้อธิบายว่า “ได้มีไฟไหม้เกิดขึ้นระหว่างกระบวนการที่เราพยายามละลายหิมะ และไม่มีใครได้รับบาดเจ็บใด ๆ เราจะกลับมาถ่ายทำต่อภายหลังจากตรวจสอบฉากโดยละเอียด และในอนาคตเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้มั่นใจความปลอดภัยในกองถ่าย”

Beyond Evil ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

Kingdom: Ashin of the North จะเป็นผลงานตอนแยกพิเศษ ที่ขยายเรื่องราวต่อจาก Kingdom ซีซั่น 2 โดย จอนจีฮยอน และ พัคบยองอึน จะมาเป็นตัวละครสำคัญ ซึ่งจะเปิดเผยเบื้องลึกเบื้องหลังเกี่ยวกับตัวละคร อาชิน (รับบทโดย จอนจีฮยอน) รวมไปถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนเหนือที่เราจะได้เห็นเธอในตอนท้ายซีซั่น 2 และ ตัวละคร มินชีรก (รับบทโดย พัคบยองอึน) ผู้นำกองบัญชาการหลวง ที่มีโชคชะตาเกี่ยวพันกับตัวละครอาชิน รอติดตามชมพร้อมกันในปี 2021 นี้

จอนจีฮยอน – พัคบยองอึน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขยายโลก Kingdom! ยืนยันสร้างตอนพิเศษ Kingdom : Ashin of the North เปิดเบื้องหลังตัวละคร ‘จอนจีฮยอน’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก