นักแสดงหนุ่ม คิมบอม ได้เสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และปลดประจำการจากกองทัพอย่างเป็นส่วนตัวแล้ว

โดยทางต้นสังกัดของเขา King Kong by Starship ประกาศในวันที่ 13 มีนาคมว่า “คิมบอม ได้เสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่ในกองทัพ ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา”

แม้ว่าการปลดประจำการของเขาจะเกิดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว โดยไม่มีการเปิดเผยเวลาและสถานที่ปลดประจำการ รวมถึงไม่มีการจัดกิจกรรมทักทายแฟนคลับบริเวณหน้ากองทัพ เพื่อความปลอดภัยของทั้งตัวแฟนคลับและนักแสดงท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ในขณะนี้ แต่แฟนๆก็ต่างแสดงความตื่นเต้นที่มีลุ้นจะได้พบ คิมบอม ทางหน้าจอโทรทัศน์ในปี 2020

คิมบอม กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาคัมแบคผลงานการแสดง ในซีรีส์แนวแฟนตาซีเรื่องใหม่ “The Tale of Gumiho” จากช่อง tvN ซึ่งได้มีการยืนยันแล้วว่า อีดงอุค และ โจโบอา จะรับบทนำในเรื่องนี้

นักแสดงหนุ่ม คิมบอม เข้าประจำการในกองทัพ ตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2018 และเนื่องจากปัญหาสุขภาพ ทำให้เขาได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะภายหลังจากการฝึกเสร็จสิ้นลง

บทความที่เกี่ยวข้อง : คิมบอม เปิดใจถึงโรคทางพันธุกรรมที่เขาเป็น ซึ่งส่งผลต่อการเข้ากรมรับใช้ชาติ

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

หวังว่าเราจะได้ยินข่าวดีสำหรับการคัมแบคของคิมบอมในเร็ววันนี้นะคะ!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^