kornews

คิมบอม เปิดใจถึงโรคทางพันธุกรรมที่เขาเป็น ซึ่งส่งผลต่อการเข้ากรมรับใช้ชาติ

08/05/2018 - korseries

kim bum

คิมบอม เปิดใจถึงโรคทางพันธุกรรมที่เขาเป็น ก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ
นักแสดงหนุ่ม คิมบอม ได้ถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร High Cut ก่อนที่เขาจะปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติเร็วๆนี้ ซึ่งเขาได้พูดถึงอาชีพนักแสดง รวมถึงการที่เขาป่วยเป็นโรคทางพันธุกรรม ซึ่งส่งผลให้เขาไม่ผ่านคุณสมบัติในการรับใช้ชาติแบบทหารเต็มตัว (Active Duty Soldier) ได้
kim bum 1525718894 k

คิมบอม เผยว่า “ผมกำลังจะเข้ากรมตอนที่อายุเยอะแล้ว และมันเป็นหน้าที่ที่ผมต้องรับผิดชอบครับ” เมื่อถูกถามถึงโรคทางพันธุกรรมที่เขาเป็นอยู่นั้น คิมบอม บอกว่า “ผมไปโรงพยาบาลและเข้ารับการรักษามาอย่างยาวนานในขณะที่พักจากงานครับ ซึ่งในอนาคตผมก็ยังคงต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลต่อไปครับ”

ก่อนหน้านี้ King Kong by Starship ต้นสังกัดของ คิมบอม ได้เปิดเผยว่า “หลังจากที่ได้รับหมายเรียก นักแสดง คิมบอม จะเข้าปฏิบัติหน้าที่ในกองทัพในฐานะชายชาวเกาหลี ในวันที่ 26 เมษายนนี้ เนื่องจากปัญหาสุขภาพ เขาจึงรับหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ”

ต้นสังกัดได้อธิบายว่า “คิมบอม ได้เข้ารับการรักษาโรคทางพันธุกรรม มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่อายุ 20 ต้นๆ เพื่อที่จะฟื้นตัวจากโรค เขาจึงตั้งใจรับการรักษาโดยการใช้ยา และ ออกกำลังกาย แต่สุดท้ายเขาได้รับมอบหมายให้เป็นเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ”

kim bum 1525718894 k1kim bum 1525718894 k2
จากรายงานข่าวไม่มีการเปิดเผยออกมาอย่างชัดเจนว่าโรคทางพันธุกรรมที่นักแสดงหนุ่มพยายามรับการรักษาอยู่นั้นเป็นโรคอะไร อย่างไรก็ตาม เขาได้เริ่มเข้ารับการฝึกทหารขั้นพื้นฐานเมื่อวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา โดยตัดสินใจที่จะไม่เปิดเผยสถานที่ที่เข้ารายงานตัวในวันดังกล่าว หลังจากการฝึกขั้นพื้นฐานเสร็จสิ้นลง เขาจะปฏิบัติหน้าที่ประจำหน่วยบริการสาธารณะเป็นระยะเวลาประมาณ 2 ปี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง

Facebook Fanpagefacebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1) (2)
Photo credit : (1)

Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก