ปีนี้นับเป็นอีกปีที่คิวซีรีส์น่าดูแน่นมากๆ อีกหนึ่งเรื่องที่จ่อคิวรอให้แฟนๆได้รับชมกัน นั่นก็คือ “I Loved You From The Beginning” หรือ “Love at First Sight” (초면에 사랑합니다) ช่อง SBS ที่ล่าสุดได้ปล่อยภาพแรกและวิดีโอทีเซอร์ของพระเอกหนุ่ม คิมยองกวัง ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เล่าเรื่องราวของเจ้านายแสนเย็นชา โดมินอิก (รับบทโดย คิมยองกวัง) กับ เลขาหัวร้อน จองกัลฮี (รับบทโดย จินกีจู)

คิมยองกวัง จะรับบท โดมินอิก หัวหน้าทีม 1 ของบริษัท T&T Mobile Media ผู้สนใจแต่เรื่องของตัวเองและทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาทำต้องสมบูรณ์แบบ เขามีสายตาที่เฉียบคมซึ่งทำให้เขาสามารถที่จะจดจำใบหน้าของคนได้ตั้งแต่แรกเจอ และเขาสามารถที่จะรับรู้ความรู้สึกที่แท้จริงของคนได้จากการแสดงออกทางสีหน้า

แม้ว่าเขาจะดูเป็นคนสมบูรณ์แบบ แต่แน่นอนว่าเขาก็มีมุมเด็กๆอยู่บ้าง ซึ่งทำให้เขาได้ขอความช่วยเหลือเลขาอยู่ตลอด อย่างไรก็ตามผู้ชมต่างสงสัยว่าเหตุการณ์อะไรที่จะนำพาให้เขารู้สึกดีกับเลขาของตัวเอง

ในคลิปวิดีโอทีเซอร์ที่ปล่อยออกมานั้น คิมยองกวัง ได้วาดรูปหัวใจบนหน้าต่างที่เป็นกระจกใส แล้วพูดขึ้นมาว่า “เธอเหมือนกับอะไรนะ? ฉันสงสัยจึงว่าเธอเหมือนกับอะไร”

ด้านทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ ได้เผยว่า “คิมยองกวัง กำลังทำอย่างเต็มที่ที่สุดในการแสดงระหว่างที่เขาเป็นตัวละคร โดมินอิ โปรดติดตามชมด้านที่แตกต่างออกไปของโดมินอิกที่คิมยองกวังจะนำเสนอให้ทุกคนได้เห็นกัน”

“I Loved You From The Beginning” หรือ “Love at First Sight” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Haechi” ในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้ เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง SBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)