kornews

‘คิมยองแด – พโยเยจิน’ คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์แฟนตาซี-โรแมนซ์ รีเมคเว็บตูนดัง ‘The Moon That In The Day’

19/07/2023 - earnewk

The Moon That Rises In The Day cover

เป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่น่าจับตามองอย่างมากสำหรับ ‘The Moon That Rises In The Day’ ซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนซ์เรื่องใหม่ ซึ่งสร้างจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ คิมยองแด ได้มีการพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ และล่าสุดได้มีการออกมายืนยันรายชื่อนักแสดงนำทั้งหมดแล้ว

ในวันที่ 19 กรกฎาคม ทางช่อง ENA ได้เปิดเผยรายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ใหม่ ‘The Moon That Rises In The Day’ ซึ่งได้แก่ คิมยองแด พโยเยจิน อนจูวาน และ จองอุงอิน

The Moon That Rises In The Day

The Moon That Rises In The Day (낮에 뜨는 달) เป็นเว็บตูนชื่อดังแนวแฟนตาซี-โรแมนซ์ บอกเล่าเรื่องราวความรักอันเย็นยะเยือกและแสนเจ็บปวดที่กินเวลามานานกว่า 1,500 ปี ของผู้ชายคนหนึ่งที่สามารถหยุดเวลาได้ กับผู้หญิงคนหนึ่งที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องในช่วงเวลาของอดีตและปัจจุบัน

ในซีรีส์เรื่องนี้ คิมยองแด จะรับบท ฮันจุนโอ ในยุคปัจจุบัน ซึ่งเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเกาหลี และ โดฮา ในยุคอดีต ซึ่งเป็นขุนนางระดับสูงในราชวงศ์ชิลลา หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุรถชน ร่างของฮันจุนโอถูกวิญญาณของโดฮาครอบงำ ซึ่งมีบุคลิกแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

พโยเยจิน จะรับบท คังยองฮวา ในยุคปัจจุบัน เธอมีอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่ดับเพลิง และ ฮานิทา ในยุคอดีต ซึ่งเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวของครอบครัวขุนนางจากเมืองแดกายา ในราชวงศ์ชิลลา โดยชีวิตของคังยองฮวาต้องเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง หลังจากที่เธอได้ช่วงชีวิต ฮันจุนโอ จากอุบัติเหตุไว้ได้

The Moon That Rises In The Day webtoon 2

อนจูวาน จะรับบท ฮันมินโอ พี่ชายของฮันจุนโอ ซึ่งเป็น CEO ของ Beginning Entertainment ต้นสังกัดของฮันจุนโอ และ จองอุงอิน จะรับบท ซอกชุลฮวาน อดีต CEO ของ Beginning Entertainment ซึ่งสูญเสียบริษัทให้กับฮันมินโอ และเขาต้องกลายเป็นคนจรจัด จึงมีความแค้นกับฮันมินโอและฮันจุนโอ

โดยซีรีส์เรื่อง The Moon That Rises In The Day จะเริ่มออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ ทางช่อง ENA ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี แฟน ๆ มาคอยชมซีรีส์เรื่องนี้ไปด้วยกันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘คิมยองแด’ พิจารณาข้อเสนอบทนำในซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องใหม่ ‘The Moon That Rises In The Day’

เปิดประวัติ ‘พโยเยจิน’ จากแอร์โฮสเตสสาว สู่นักแสดงมากความสามารถที่นับวันยิ่งเฉิดฉาย

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก