kornews

คิมยูจอง – อันฮโยซอบ พิจารณารับบทนำในซีรีส์ย้อนยุค-แฟนตาซีโรแมนซ์เรื่องใหม่

05/10/2020 - korseries


นับเป็นข่าวแคสติ้งนักแสดงนำซีรีส์ใหม่ที่สร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าคอซีรีส์อีกครั้ง เมื่อมีการเปิดเผยว่า คิมยูจอง และ อันฮโยซอบ กำลังพิจารณารับบทนำใน Hong Chun Gi (홍천기) ซีรีส์แนวย้อนยุค-แฟนตาซีโรแมนซ์เรื่องใหม่จากช่อง SBS

ในวันที่ 5 ตุลาคม แหล่งข่าวจากในวงการบันเทิงได้เปิดเผยว่า คิมยูจอง จะรับบทนำในผลงานนี้ อย่างไรก็ตามทาง Awesome ENT ต้นสังกัดปัจจุบันของคิมยูจอง เผยว่าเธอได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องนี้จริง และขณะนี้กำลังพิจารณาข้อเสนออยู่ โดยก่อนหน้านี้ อันฮโยซอบ ได้รับข้อเสนอบทนำชายตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา

Hong Chun Gi จะเป็นซีรีส์แนวย้อนยุค-แฟนตาซีโรแมนซ์ ที่มีพื้นหลังเกิดขึ้นในยุคสมัยโชซอน บอกเล่าเรื่องราวของนักวาดภาพหญิงเพียงคนเดียวในยุคนั้น ผู้มีความสดใสพร้อมความงดงามเปล่งประกาย และยังมีความทรงจำที่ไม่ธรรมดา อีกหนึ่งความน่าสนใจ นั่นคือ ผลงานนี้สร้างจากนวนิยาย ที่ประพันธ์โดย นักเขียนจองอึนกวอล เจ้าของงานเขียนต้นฉบับที่ถูกนำไปผลิตเป็นซีรีส์ย้อนยุคอันโด่งดังระดับตำนานในวงการซีรีส์เกาหลี อย่าง Sungkyunkwan Scandal และ The Moon that Embraces the Sun ไม่เพียงเท่านั้น ยังได้ ผู้กำกับจางแทยู ผู้อยู่เบื้องหลังการกำกับซีรีส์ You Who Came From the Stars และ Hyena มาผลิตผลงานนี้ด้วย

ADVERTISEMENT

ถ้าหากทั้ง คิมยูจอง และ อันฮโยซอบ ตอบรับข้อเสนอในผลงานร่วมกันชิ้นแรกของทั้งสองคน อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ ทั้งสองเคยเกือบจะได้ร่วมงานกันในซีรีส์ Clean with Passion for Now แต่ อันฮโยซอบ ได้ตัดสินใจถอนตัวจากบทนำชายไป เนื่องจากปัญหาตารางงาน หลังจากที่มีการเลื่อนช่วงเวลาการถ่ายทำ

Clean with Passion for Now (JTBC,2018)

ขณะนี้ยังไม่กำหนดวันออกอากาศ แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้ากันเร็ว ๆ นี้

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก