kornews

คิมยูจอง – อันฮโยซอบ พิจารณารับบทนำในซีรีส์ย้อนยุค-แฟนตาซีโรแมนซ์เรื่องใหม่

05/10/2020 - korseries
นับเป็นข่าวแคสติ้งนักแสดงนำซีรีส์ใหม่ที่สร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าคอซีรีส์อีกครั้ง เมื่อมีการเปิดเผยว่า คิมยูจอง และ อันฮโยซอบ กำลังพิจารณารับบทนำใน Hong Chun Gi (홍천기) ซีรีส์แนวย้อนยุค-แฟนตาซีโรแมนซ์เรื่องใหม่จากช่อง SBS

ในวันที่ 5 ตุลาคม แหล่งข่าวจากในวงการบันเทิงได้เปิดเผยว่า คิมยูจอง จะรับบทนำในผลงานนี้ อย่างไรก็ตามทาง Awesome ENT ต้นสังกัดปัจจุบันของคิมยูจอง เผยว่าเธอได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องนี้จริง และขณะนี้กำลังพิจารณาข้อเสนออยู่ โดยก่อนหน้านี้ อันฮโยซอบ ได้รับข้อเสนอบทนำชายตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา

Hong Chun Gi จะเป็นซีรีส์แนวย้อนยุค-แฟนตาซีโรแมนซ์ ที่มีพื้นหลังเกิดขึ้นในยุคสมัยโชซอน บอกเล่าเรื่องราวของนักวาดภาพหญิงเพียงคนเดียวในยุคนั้น ผู้มีความสดใสพร้อมความงดงามเปล่งประกาย และยังมีความทรงจำที่ไม่ธรรมดา อีกหนึ่งความน่าสนใจ นั่นคือ ผลงานนี้สร้างจากนวนิยาย ที่ประพันธ์โดย นักเขียนจองอึนกวอล เจ้าของงานเขียนต้นฉบับที่ถูกนำไปผลิตเป็นซีรีส์ย้อนยุคอันโด่งดังระดับตำนานในวงการซีรีส์เกาหลี อย่าง Sungkyunkwan Scandal และ The Moon that Embraces the Sun ไม่เพียงเท่านั้น ยังได้ ผู้กำกับจางแทยู ผู้อยู่เบื้องหลังการกำกับซีรีส์ You Who Came From the Stars และ Hyena มาผลิตผลงานนี้ด้วย

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ถ้าหากทั้ง คิมยูจอง และ อันฮโยซอบ ตอบรับข้อเสนอในผลงานร่วมกันชิ้นแรกของทั้งสองคน อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ ทั้งสองเคยเกือบจะได้ร่วมงานกันในซีรีส์ Clean with Passion for Now แต่ อันฮโยซอบ ได้ตัดสินใจถอนตัวจากบทนำชายไป เนื่องจากปัญหาตารางงาน หลังจากที่มีการเลื่อนช่วงเวลาการถ่ายทำ

Clean with Passion for Now (JTBC,2018)

ขณะนี้ยังไม่กำหนดวันออกอากาศ แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้ากันเร็ว ๆ นี้

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก