สำหรับคอซีรีส์คนไหนที่กำลังคิดถึงและรอผลงานใหม่ของนักแสดงหนุ่มมาแรง อันฮโยซอบ อาจจะมีข่าวดีในเร็วๆนี้ เมื่อต้นสังกัดได้ยืนยันว่าขณะนี้ เจ้าตัวกำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาบทนำซีรีส์โปรเจกต์ใหม่ ผลงานของนักเขียนต้นฉบับซีรีส์เรื่องดัง The Moon that Embraces the Sun

บทความที่เกี่ยวข้อง : อันฮโยซอบ เผยเพื่อนสนิทในวงการ ที่แม้กระทั่งแฟนคลับยังสงสัยว่าสนิทกันตอนไหน

จากการรายงานเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ของวันที่ 24 เมษายน ระบุว่า นักแสดงหนุ่ม อันฮโยซอบ จะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Hong Chun Gi” (홍천기) ซึ่งต่อมาไม่นาน ทาง Starhaus Entertainment ต้นสังกัดได้ออกมาแจ้งว่า “เป็นความจริงที่อันฮโยซอบได้รับข้อเสนอจากซีรีส์เรื่อง ‘Hong Chun Gi’ และทางนักแสดงหนุ่มกำลังพิจารณาข้อเสนอนี้อยู่”

อันฮโยซอบ

“Hong Chun Gi” จะถ่ายทอดความเป็นแฟนตาซี-โรแมนซ์ ที่มีฉากหลังในยุคโชซอนซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวของนักวาดภาพหญิงเพียงคนเดียวในยุคนั้น ซีรีส์สร้างจากนวนิยายในชื่อเรื่องเดียวกัน ซึ่งประพันธ์โดย จองอึนกวอล เจ้าของผลงานชื่อดังมากมาย อาทิ “Sungkyunkwan Scandal” (SBS,2010) และ “The Moon that Embraces the Sun” (MBC,2012) โดยจะได้ทีมเบื้องหลังการผลิตซีรีส์ อย่าง ผู้กำกับจางแทยู ที่เคยกำกับซีรีส์ยอดฮิต “My Love From the Star” (SBS,2014) มารับหน้าที่กำกับซีรีส์เรื่องใหม่นี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

The Moon that Embraces the Sun

My Love From the Star

ถ้าหาก อันฮโยซอบ ตัดสินใจรับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ จะถือเป็นการคัมแบคงานแสดงซีรีส์ หลังจากได้สวมบทบาทแพทย์หนุ่มซออูจิน ในซีรีส์โกยเรตติ้งเรื่องดัง “Dr. Romantic 2” ซึ่งออกอากาศจบในเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทางช่อง SBS

อันฮโยซอบ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)