ภายในเวลาเพียง 1 ปี จาก “คิมโยฮัน” เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อที่มีอนาคตไกลในสายกีฬา ตัดสินใจผันเปลี่ยนเส้นทางชีวิตตามความฝันของเขาสู่การเป็นไอดอล และอีกไม่นานเขากำลังจะท้าทายความสามารถในการเป็นนักแสดง สู่การได้ชื่อเป็น ไอดอล-นักแสดง

ว่าที่ไอดอลนักแสดงหนุ่ม “คิมโยฮัน” ได้ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร @star1 ฉบับเดือนมีนาคม ซึ่งเขามีโอกาสได้เล่าถึงจุดเปลี่ยนในชีวิตของเขา ว่า

“จากสมาชิกทีมเทควันโดที่เป็นตัวแทนระดับชาติที่ผมทุ่มเทมาทั้งชีวิต ผมได้เปลี่ยนเส้นทางอาชีพของตัวเองมาเป็นเด็กฝึกไอดอลนั่นทำให้ผมรู้สึกกลัวจริงๆครับ และผมคิดว่ามันเป็นปาฏิหาริย์ที่ผมได้รับความรักมากมาย จากการเข้าร่วมรายการ Produce X 101 ครับ”

คิมโยฮัน ยังได้เผยว่าเขายังคงรู้สึกประหลาดใจเมื่อแฟนๆจดจำเขาได้ระหว่างเดินบนถนน โดยบอกว่า “ผมยังคงปรับตัวกับชีวิตในทุกวันนี้หลังจากที่เดบิวต์ครับ”

นอกจากนี้ ศิลปินหนุ่มยังได้รับความคาดหวังเป็นอย่างสูง ในการที่จะก้าวขาเข้าสู่เส้นทางสายการแสดงนอกเหนือจากการเป็นไอดอล โดยได้รับเลือกให้เป็นนักแสดงนำ ในซีรีส์วัยรุ่น School 2020 ที่รับบทเป็นนักกีฬาเทควันโด เขากล่าวความรู้สึกว่า

“เพราะว่าคาแรกเตอร์ในซีรีส์ใกล้เคียงกับตัวผมมาก นั่นทำให้ผมรู้สึกกังวลครับ” คิมโยฮัน ยังได้เปิดเผยว่าเขาได้พูดคุยกับ อีดงอุค และได้รับคำปรึกษาในเรื่องการแสดง ซึ่งทำให้เขารู้สึกผ่อนคลายและมีความมั่นใจมากขึ้นสำหรับผลงานชิ้นใหม่ของเขา

School 2020 วางแผนออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้ ทางช่อง KBS

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)