หลังจากที่มีรายงานเผยแพร่ออกมาว่าซีรีส์วัยรุ่นเรื่องดังของจีน A Love So Beautiful กำลังจะถูกนำมารีเมคในเวอร์ชั่นเกาหลี โปรเจกต์เรื่องใหม่นี้ก็ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เป็นอย่างมากว่าใครจะมารับบทนำ ล่าสุดได้มีการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงที่ได้รับการทาบทามให้มารับบทนำแล้ว นั่นคือ ไอดอลนักแสดงหนุ่ม คิมโยฮัน และ นักแสดงสาวดาวรุ่ง โซจูยอน

ตามรายงานล่าสุดของสำนักข่าว Sports DongA ได้เปิดเผยว่า คิมโยฮัน และ โซจูยอน ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ A Love So Beautiful (치아문단순적소미호) เวอร์ชั่นเกาหลี

ด้านต้นสังกัดของโซจูยอน เผยว่า “เป็นความจริงที่เธอได้รับข้อเสนอบท และนี่เป็นซีรีส์ที่เธอกำลังพิจารณาอยู่” ในขณะที่ ต้นสังกัดของคิมโยฮัน เผยว่า “เขาได้รับบทมาแล้ว และ เขากำลังการพิจารณา การปรากฏตัวของเขายังไม่ได้รับการยืนยัน”

X1出身キム・ヨハン、青い海と空を背景に…輝くビジュアルをアピール ...

คิมโยฮัน เป็นที่รู้จักในฐานะผู้เข้าแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล Produce X 101 ทางช่อง Mnet เมื่อปี 2019 ซึ่งหลังจากการแข่งขันเขาได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง X1 ก่อนที่วงจะยุติกิจกรรมลงเมื่อต้นเดือนมกราคม 2020 ที่ผ่านมา โดยขณะนี้เขาถูกวางตัวเป็นหนึ่งในทีม OUIBOYZ ของค่าย OUI Entertainment ซึ่งได้รับการจับตามองถึงกิจกรรมในอนาคต

ด้าน โซจูยอน เป็นนักแสดงสาวหน้าใหม่ที่ผ่านผลงานในวงการบันเทิงมาไม่มาก แต่ว่าผลงานล่าสุด เธอได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในบทบาท ‘คุณหมอยุนอารึม’ ในซีรีส์แนวการแพทย์ยอดนิยม Dr.Romantic 2 ช่อง SBS จึงทำให้เธอกลายเป็นนักแสดงดาวรุ่งจากผลงานนี้

https://i0.wp.com/imgnews.naver.net/image/052/2020/02/27/202002270805067397_t_20200227080705176.jpg?resize=592%2C333

A Love So Beautiful (致我们单纯的小美好) เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก-วัยรุ่น ของจีน เล่าเรื่องราวมิตรภาพ ความรักที่สวยงามซึ่งเติบโตผ่านกาลเวลา โดยเล่าผ่านตัวละคร เฉินเสี่ยวซี (รับบทโดย เฉินเยว่) และ เจียงเฉิน (รับบทโดย หูอี้เทียน) ที่ทั้งสองเป็นเพื่อนที่รู้จักกันมานาน ก่อนจะความสัมพันธ์รักระหว่างพวกเขาจะค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นอย่างช้า ๆ

ตามรายงานข่าวเบื้องต้น เวอร์ชั่นเกาหลีนี้จะทำออกมาในรูปแบบ Short-Form ผลิตโดย Kakao M ความยาวตอนละประมาณ 20 นาที ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการแคสติ้งนักแสดง และยังไม่ยืนยันกำหนดวันฉาย

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คลิปแนะนำ

แนะนำ 3 ซีรีส์จีน แนวโรแมนติก วัยรุ่น-มหาลัย ฟินจิกหมอน จากนิยายของนักเขียนจ้าวเฉียนเฉียน

ส่องประวัติ ซอเยจี (Seo Ye Ji) นางเอกสาวสุดฮอต จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^