korevent

‘คิมอูซอก’ เสิร์ฟความสุขสุดซึ้งให้เหล่านีอาไทยใน KIM WOO SEOK 1st FANMEETING in BANGKOK : NNN

11/08/2022 - cogimilk

kim woo seok 1st fanmeeting in bangkok nnn 2022 cover

หลังจากเฝ้ารอการพบกันมาอย่างยาวนาน ในที่สุดงาน KIM WOO SEOK 1st FANMEETING in BANGKOK : NNN เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ก็ได้จบลงเป็นที่เรียบร้อยพร้อมความประทับใจที่ได้รับกลับไปทั้ง คิมอูซอก ศิลปินหนุ่มสุดฮอตและเหล่านีอาชาวไทย (ชื่อแฟนคลับของคิมอูซอก) ซึ่งงานนี้ก็นับว่าเป็นครั้งแรกที่เจ้าตัวได้มาพบเจอกับแฟน ๆ ชาวไทยอย่างเป็นทางการในฐานะศิลปินเดี่ยวอีกด้วย

Kim Woo Seok Fan Meeting 08
Kim Woo Seok Fan Meeting 03

ก่อนที่จะได้เจอะเจอกับเหล่านีอานั้น ทาง คิมอูซอก ก็ได้เผยถึงความรู้สึกในการจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยครั้งนี้ ในงานแถลงข่าวซึ่งจัดขึ้น ณ Exclusive Lounge, ชั้น F รร. Grande Centre Point ทองหล่อ (สุขุมวิท 55) โดยบอกว่า

“ที่ผ่านมาได้มีแฟนมีตติ้งที่เกาหลีไปแล้ว แต่ไม่ได้มาประเทศไทยมานาน ได้กลับมาในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งนี้ครั้งแรกด้วย รู้สึกโชคดีมากๆ ที่ได้มีโอกาสมาเจอนีอาชาวไทยแบบนี้ ตอนนี้สถานการณ์โควิดดีขึ้น แต่มันยังไม่ได้จบไป แต่ก็ยังรู้สึกดีมากๆ ที่วันนี้ได้มีโอกาสมาประเทศไทย ได้มาเจอ แฟนๆ ชาวไทยแบบนี้ แม้ว่าเราอาจจะอยู่ไกล แต่ใจเราอยู่ใกล้กัน”

นอกจากนี้ ยังได้ทิ้งท้ายไปถึงเหล่าแฟนคลับที่เตรียมจะมาเจอกันอีกด้วยว่า “ฝากถึงนีอาไทยทุกคนนะครับผมรู้สึกดีมากๆ ที่เราจะได้เจอกันแล้ว ผมตื่นเต้นมากๆ ผมจะโชว์อย่างเต็มที่ สัญญาว่างานจะสนุกแน่นอน อยากให้ทุกคนมารอเจอผมในงานนะครับ ‘รักนะ จุ๊บๆ’”

Kim Woo Seok Fan meeting press

สำหรับบรรยากาศภายในงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ก็เรียกได้ว่าถูกจัดขึ้นมาอย่างอบอุ่นและละมุนไปด้วยความใส่ใจในทุกขั้น นับตั้งแต่ชื่องานที่ถูกเล่าในคอนเซ็ปต์อย่าง NNN ซึ่งย่อมาจากคำว่า Now, Near, Nia ให้ ณ ช่วงเวลานี้ ทั้ง คิมอูซอก และเหล่านีอาได้ใกล้ชิดกันยิ่งกว่าเก่า ผ่านกิจกรรมและเกมต่าง ๆ ที่อัดแน่นไปด้วยความสนุก ไม่ว่าจะเป็น CORNER : NNN Now Near Nia ที่ให้เลือกตอบคำถามจากโพสอิทที่แฟน ๆ ตั้งใจเขียนให้โดยเฉพาะ ซึ่งเจ้าตัวก็ตั้งใจตอบอย่างเต็มที่เช่นกัน เรียกทั้งเสียงกรี๊ดและความฟินจากการได้ใกล้ชิดสุดพิเศษเกินคาดนี้

Kim Woo Seok Fan Meeting 01

ตามมาติด ๆ ด้วยอีกหนึ่งความสนุกที่ คิมอูซอก เตรียมมาเสิร์ฟ นั่นก็คือ CORNER : ดอกเพโกนีโอ กทซึ พีออซึมิดา เกมที่จะต้องทำมิชชั่นทั้ง 5 ให้ผ่าน เพื่อให้ดอกบีโกเนียบานให้ได้ครบทั้ง 5 ดอก นั่นเอง ทำเอาเหล่าแฟน ๆ ลุ้นกันไม่ติดที่นั่ง พร้อมส่งเสียงเชียร์เอาใจช่วยกันทั้งฮอลล์ แม้เจ้าตัวจะบอกด้วยท่าทางสบาย ๆ ตลอดว่า “So easy” งานนี้เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะไปตาม ๆ กัน และในที่สุด ทุกมิชชั่นก็สำเร็จไปด้วยดี คิมอูซอก จึงมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเหล่ากองเชียร์ เป็น Photo Time ที่เขาจะโพสท่าต่าง ๆ ให้แฟน ๆ ทั่วทุกที่นั่งได้ถ่ายภาพกันอย่างหนำใจ

Kim Woo Seok Fan Meeting 04
Kim Woo Seok Fan Meeting 07

ไม่เพียงแต่กิจกรรมและเกมต่าง ๆ ที่ขนมาให้แฟน ๆ ได้ร่วมสนุกกันเท่านั้น เพราะ คิมอูซอก ก็ไม่พลาดที่จะแสดงโชว์สุดพิเศษซึ่งเตรียมตัวซักซ้อมมาเพื่อให้เหล่านีอาชาวไทยได้ชมกันจุก ๆ ถึง 8 บทเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง Sugar, Switch, What are you up to tonight?, Ghostin’, Red Moon, Shame, What More Can I Do? และ Better เรียกได้ว่าเต็มอิ่มครบทุกรสชาติไปกับเสียงร้องแสนละมุนและท่าเต้นสุดมีเสน่ห์ สมกับเป็น คิมอูซอก

Kim Woo Seok Fan Meeting 06
Kim Woo Seok Fan Meeting 09
Kim Woo Seok Fan Meeting 05

นอกจากภายในงานนี้จะเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะเพราะตัวตนของ คิมอูซอก ที่ตั้งใจเตรียมมาให้เหล่านีอาไทยได้สัมผัสและตกหลุมรักแล้ว ก็ยังได้ร่วมประทับใจไปกับแฟนโปรเจกต์สุดซึ้งที่หวนระลึกถึงการเดินทางทุกเส้นทางกว่าจะมาเป็น คิมอูซอก ทำเอาเจ้าตัวถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ พร้อมเผยความในใจที่มีต่อนีอาไทยที่ส่งความรักและการสนับสนุนอย่างดีมาให้เสมอว่า

“ถึงตอนนี้ที่ผมได้เป็นศิลปินเดี่ยว ผมรู้ว่าผมยังไม่ได้เก่งมากหรือดีพอ ขอบคุณที่รักผมเสมอมา ผมเคยคิดว่า ผมน่าจะชินที่ต้องอยู่คนเดียวแล้ว แต่พอวันนี้ผมรู้แล้วว่าการอยู่ด้วยกันมีความสุขมากกว่า แสดงว่าที่ผ่านมาผมอาจจะทำตัวเหมือนชิน เหมือนมีความสุขแต่ความจริงแล้วอาจจะรู้สึกเหงามากกว่า พอวันนี้ผมอยู่ด้วยกันกับทุกคนรู้สึกมีความสุขมากกว่า ขอบคุณที่อยู่ด้วยกัน ขอบคุณที่ส่งความรักอันอบอุ่นมาให้ผมนะครับ ผมมีกำลังใจที่จะสู้ต่อไปเพราะความรักของทุกคนที่ส่งมาให้บางทีทุกคน ก็อาจจะรู้สึกท้อ หรือเหนื่อยผมก็หวังว่าผมจะเป็นเหตุผลที่ทำให้ทุกคนยิ้มได้ แม้ว่าจะเป็นแค่มีตเดียว”

อีกทั้งยังปิดท้ายอย่างกินใจว่า “รักทุกคนมากๆ ครับ อยากจะบอกทุกคนว่า ไม่ว่าจะเป็นแฟนชาวเกาหลี ชาวไทยหรือไม่ว่าจากประเทศไหน อยากจะขอบคุณทุกคนมากจริงๆ เพราะว่าความรักของทุกคนทำให้ผมได้มีโอกาส ยืนบนเวทีใหญ่ ๆ แบบนี้”

Kim Woo Seok Fan Meeting 02
Kim Woo Seok Fan Meeting 10

ปิดท้ายด้วยการร่วมกันถ่ายภาพเพื่อบันทึกโมเมนต์สุดแสนน่าประทับใจนี้เอาไว้ งานนี้เรียกได้ว่าทั้งศิลปินหนุ่ม คิมอูซอก และนีอาไทยต่างก็ได้เป็นทั้งผู้รับและผู้ให้พลังใจต่อกันและกันอย่างเต็มเปี่ยม และเชื่อว่าทุกวินาทีที่ได้ใกล้ชิดกัน ณ แฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกนี้จะอยู่ในใจเหล่านีอาชาวไทยไปอีกนาน 💖

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก