เมื่อช่วงที่ผ่านมา แฟนๆของนักแสดงหนุ่ม คิมอูบิน คงจะได้ยินข่าวคราวความคืบหน้าการรักษาโรคมะเร็งของเขา ว่าเขากลับมามีอาการที่ดีขึ้นกว่าเดิมแล้ว จึงทำให้หลายคนตั้งคำถามว่าเมื่อไหร่จะได้คิมอูบินกลับมามีผลงานให้ได้เห็นกันอีกครั้ง ซึ่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา สื่อเกาหลีได้รายงานว่า คิมอูบิน อาจกลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงปีนี้ ผ่านผลงานภาพยนตร์

รายงานระบุว่า คิมอูบิน กำลังพิจารณารับบทในภาพยนตร์แนวอาชญากรรม-ย้อนยุค ของผู้กำกับชเวดงฮุน ซึ่งเคยกำกับผลงานภาพยนตร์เรื่อง “Wiretap” ที่คิมอูบินจำเป็นต้องหยุดพักการถ่ายทำลงกลางคันเพื่อเข้ารับการรักษาโรคมะเร็งอย่างเต็มที่

ทางตัวแทนของคนในวงการหนัง ได้เผยว่า “ดูเหมือนว่าคิมอูบินจะมีสุขภาพที่ฟื้นตัวขึ้นมาก และน่าจะสามารถกลับมาทักทายแฟนๆผ่านผลงานใหม่ในปีนี้” รายงานเผยว่าเขาได้รับข้อเสนอบทนำในภาพยนตร์หลายบทบาทมาก

ล่าสุดทางต้นสังกัดของเขา Sidus HQ ได้ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวดังกล่าวว่า “อาการของเขาดีขึ้นกว่าเดิมมาก แต่เขายังไม่มีแพลนที่จะกลับมามีผลงานในตอนนี้ เนื่องจากการฟื้นตัวของเขาเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เขาจึงยังคงโฟกัสกับการทำให้สุขภาพร่างกายฟื้นตัวดีก่อน”

คิมอูบิน

คิมอูบิน ตรวจพบว่าเป็นโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก เมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2017 ก่อนจะหยุดพักกิจกรรมต่างๆในวงการบันเทิงเพื่อมุ่งรับการรักษาร่างกายอย่างเต็มที่ จนปัจจุบันเขามีอาการที่ดีขึ้นกว่าเดิมมาก หวังว่าแฟนๆจะมีโอกาสได้เห็นเขากลับมามีผลงานพร้อมกับสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงนะคะ^^

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1) (2)