เชื่อว่าหลายๆคนคงจะอยากทราบข่าวคราวของคู่รักนักแสดงชื่อดัง คิมอูบิน – ชินมินอา กันอยู่ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดในวันขึ้นปีใหม่ 2019 นี้ก็ได้มีข่าวคราวของพวกเขาออกมาให้แฟนๆได้ชื่นใจกัน ล่าสุด ภาพของเขาทั้งสองระหว่างเที่ยวพักผ่อนด้วยกันที่ประเทศออสเตรเลีย ได้ถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นอย่างมาก

ภายในภาพ ชินมินอา และ คิมอูบิน กำลังใช้เวลาด้วยกัน โดยภาพที่เผยแพร่ออกมานั้นเป็นภาพที่ทั้งคู่กำลังทานอาหารกลางวัน และ เดินเล่นเคียงข้างกันตามประสาคู่รัก

ขณะนี้ คิมอูบิน อยู่ในระหว่างหยุดพักจากกิจกรรมในวงการบันเทิงเพื่อโฟกัสกับการรักษาโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก ซึ่งเขาได้เข้ารับการรักษาครบทุกขั้นตอนแล้ว และก่อนหน้านี้ได้มีข่าวคราวออกมาให้ได้ทราบกันจากเพื่อนๆของเขาว่าอาการของคิมอูบินดีขึ้นกว่าเดิมมาก ส่วนทางด้านแฟนสาวของเขา ชินมินอา ที่คบหาดูใจกันมาร่วม 4 ปี ได้คอยอยู่เคียงข้างคิมอูบินระหว่างที่เขารับการรักษาตลอดท่ามกลางตารางงานที่ยุ่ง เร็วๆนี้ ชินมินอา กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Diva” แฟนๆอดใจรอติดตามชมกัน

คิมอูบิน – ชินมินอา ได้เปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชนเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2015 ซึ่งทั้งคู่ได้พัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นคู่รัก หลังจากที่ร่วมงานถ่ายโฆษณาร่วมกัน และถือเป็นคู่รักในวงการบันเทิงอีกคู่ที่ได้รับความรักและการสนับสนุนจากแฟนๆนับตั้งแต่ที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันจนถึงปัจจุบัน

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)