คิมอูบิน ส่งรถส่งรถกาแฟให้กำลังใจ ดีโอ EXO (โดคยองซู) – จองซูคโย ถึงกองถ่ายละคร “Dear Husband of 100 Days”

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา บริษัทผู้ให้บริการรถกาแฟ ได้โพสต์รูปภาพรถกาแฟของขวัญจากคิมอูบิน ผ่านทาง Instagram ว่า “สวัสดี อากาศร้อน. กองถ่ายละคร ‘Dear Husband of 100 Days’ ร้อนมากจริงๆ! เราตั้งใจในการเตรียมสิ่งนี้ให้กับนักแสดงที่เราอยากเจอ (ของขวัญสุดพิเศษถึงคุณโดคยองซู และ คุณจองซูคโย)

คุณโดคยองซูสั่งน้ำบลูเบอร์รี่ และดื่มรวดเดียวหมด! เราขอบคุณที่ทักทายเราด้วยความสดใสในทุกๆครั้งที่เราพบกัน และเราอยากจะขอบคุณทีมงานและนักแสดงทุกคนที่ชอบในสิ่งที่เราได้เตรียมมา หวังว่าจะได้กลับมาที่นี่อีกครั้ง”

นอกจากนี้ เจ้าของบริษัทรถกาแฟยังได้ฝากข้อความถึงคิมอูบิน ว่า “เราหวังว่าคุณจะสบายดีคิมอูบิน และหวังว่าจะได้เจอคุณที่กองถ่ายในอนาคต ขอบคุณที่มาขอให้เราทำให้ คุณมีนิสัยที่ดีเยี่ยมไม่เคยเปลี่ยนเลย เราคิดถึงคุณจริงๆ และเป็นอะไรที่ดีมากที่เราได้พบกับผู้จัดการของคุณหลังจากไม่ได้เจอมานาน ไว้เราเจอกันครั้งหน้า สัญญานะ!”

안녕 무더위🏊‍♂️ #백일의낭군님 촬영장은 아주 뜨겁네요!! 너무 만나보고싶은 배우께서 정성껏.준비해주셨습니다💕 (특히 도경수님. 정수교님 화이팅👏👏👏) 차에 오셔서 수제블루베리 에이드 주문주시며 원샷때려주는 도경수님!! 뵐때마다 밝은인사 땡큐입니다🖐 역시나 맛있게 드셔주시는 백.낭팀 감사드리며 다시 또 올께요 #김우빈 배우님도 잘지내시고 나중에 촬영장에서 꼭 만나요 ㅎ 또. 저의 안부까지 물어봐주시고 감사해요 ㅎㅎ 💕 역시 멋진 성격은 변하지가 않은듯. 넘 그립군요 ㅎㅎ 그리고 오랫만에 만난 매니져님. 정말 반가웠어요 ㅎ😁 담에 또 만나요~ 약속👊 #도경수 #남지현 #엑소 #정수교 #커피 #커피차 #서포트 #연예인서포트 #케이터링 #커피트럭 #푸드트럭 #홍대카페 #연남동카페 #커피는김대리 #커피볶는김대리 #김대리3호차 #coffeetruck

A post shared by 커피볶는김대리 (@coffee_mrkim) on

คิมอูบิน ได้ตรวจพบว่าป่วยเป็นโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก เมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมา ซึ่งเขาได้ตัดสินใจหยุดพักจากกิจกรรมต่างๆในวงการบันเทิงเป็นการชั่วคราว เพื่อมุ่งโฟกัสกับการรักษา อย่างไรก็ตาม เขายังคงให้กำลังใจผลงานของเพื่อนของเขาๆ และส่งรถกาแฟมาให้ที่กองถ่ายละคร “Dear Husband of 100 Days” ช่อง tvN โดย คิมอูบิน และ ดีโอ EXO (โดคยองซู) เป็นเพื่อนในกลุ่มนักแสดงที่สนิทกัน และ คิมอูบิน เคยร่วมงานกับ จองซูคโย ในละคร “Uncontrollably Fond”

คิมอูบิน – จองซูคโย

“Dear Husband of 100 Days” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก Let’s Eat 3 ในวันที่ 10 กันยายนนี้ ทางช่อง  tvN

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)