kornews

คิมแทรี – จอนยอบิน อำลาต้นสังกัดเดิม J-Wide Company เตรียมเข้าร่วมบริษัทใหม่พร้อมกัน

12/07/2021 - korseries


2 นักแสดงสาว คิมแทรี – จอนยอบิน ตัดสินใจอำลาต้นสังกัดเดิม J-Wide Company และจะเข้าร่วมบริษัทก่อตั้งใหม่ Management MMM พร้อมกัน โดยทาง J-Wide Company ได้ออกมาแถลงยืนยันอย่างเป็นทางการ

ทางตัวแทนจาก J-Wide Company ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ แจ้งข่าวการตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับบริษัท และจะย้ายไปยังต้นสังกัดใหม่ ของ คิมแทรี และ จอนยอบิน ในวันที่ 12 กรกฎาคม โดยมีใจความ ว่า

“ทีมงานที่ร่วมงานกับ J-Wide Company มาเป็นระยเวลายาวนาน ได้ก่อตั้งบริษัทใหม่ ‘Management MMM’ และประกาศการเริ่มต้น พร้อมกับ นักแสดง คิมแทรี และ จอนยอบิน

เนื่องจาก Management MMM เป็นบริษัทที่สร้างขึ้นจากความไว้วางใจของ 2 นักแสดง อย่าง คิมแทรี และ จอนยอบิน ดังนั้นเราจะยังคงช่วยงานต่าง ๆ ในอนาคตต่อไป 

นอกจากนี้เราจะสนับสนุนการก้าวกระโดดครั้งใหม่ของ Management MMM ด้วยความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นที่มีมาอย่างยาวนาน และจะมุ่งมั่นเพื่อการพัฒนาของแต่ละบริษัท

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

เราจะคอยให้การสนับสนุนซึ่งกันและกันในฐานะพาร์ทเนอร์ที่ดี ดังนั้นโปรดให้ความสนใจกันมาก ๆ ด้วยนะครับ/คะ”

คิมแทรี – จอนยอบิน

คิมแทรี เดบิวต์ผ่านผลงานภาพยนตร์ The Handmaiden ของผู้กำกับชื่อดังพัคชานอุค ในปี 2016 ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงมากมาย อาทิ ภาพยนตร์ 1987 When the Day Comes (2017) , Little Forest (2018) , Space Sweepers (2021) และ ซีรีส์ Mr.Sunshine (tvN,2018)

คิมแทรี ในซีรีส์ Mr.Sunshine (tvN,2018)

จอนยอบิน เดบิวต์ผ่านผลงานภาพยนตร์ The Treacherous (2015) และได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม จากผลงานการแสดงในภาพยนตร์ After My Death (2018) ที่ส่งให้เธอคว้ารางวัลนักแสดงหญิงแห่งปี จากงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ครั้งที่ 22 (22nd Busan International Film Festival) และมีผลงานอย่างต่อเนื่อง อาทิ ภาพยนตร์ Secret Zoo (2020) , Night in Paradise (2021) และซีรีส์ Be Melodramatic (JTBC,2019) , Vincenzo (tvN,2021)

จอนยอบิน ในซีรีส์ Vincenzo (tvN,2021)

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าว SPOTV News ระบุว่า สัญญาระหว่างทั้งสองนักแสดงกับ J-Wide Company จะสิ้นสุดลงในสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดประวัติ ‘จอนยอบิน’ ทนายฮงชายอง จากซีรีส์ Vincenzo ผู้เผยเสน่ห์โก้เก๋ไม่เหมือนใคร

‘จอนยอบิน – นานะ’ เตรียมพร้อมร่วมงานกันใน ‘Glitch’ ออริจินัลซีรีส์ใหม่จาก Netflix

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก