หลังจากที่ไม่กี่วันที่ผ่านมา มีรายงานว่า นักแสดงหนุ่ม คิมซูฮยอน ได้รับข้อเสนอให้มาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ “Crash Landing on You” ช่อง tvN

ล่าสุดแหล่งข่าวจากต้นสังกัดของคิมซูฮยอน Gold Medalist ได้แจ้งกับสำนักข่าว Star News ว่า “คิมซูฮยอน ได้ยืนยันการปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญใน ‘Crash Landing on You'”

จากรายงานก่อนหน้านี้ ได้ระบุไว้ว่า คิมซูฮยอน ตัดสินใจมาปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้ นั่นเป็นเพราะความสัมพันธ์อันดีที่มีต่อ นักเขียนบทพัคจีอึน ที่พวกเขาเคยร่วมงานกันในซีรีส์ You Who Came From the Stars (SBS,2013) และ ซีรีส์ The Producers (KBS,2015)

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
You Who Came From the Stars (SBS,2013)
The Producers (KBS,2015)

ในปี 2020 นี้ คิมซูฮยอน ได้เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ Gold Medalist หลังไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม KeyEast และขณะนี้เขากำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำในซีรีส์ Psycho but It’s Okay ช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^