การรอคอยของแฟนๆกำลังจะสิ้นสุดลงแล้ว เมื่อ นักแสดงหนุ่มขวัญใจคอซีรีส์ คิมซูฮยอน เตรียมคัมแบคผลงานการแสดงอย่างเป็นทางการ รับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ Psycho But It’s Okay ทางช่อง tvN ที่จะเป็นผลงานบทนำครั้งแรกในรอบ 5 ปี นับตั้งแต่ Producer เมื่อปี 2015 และเป็นผลงานการแสดงบทนำครั้งแรกของเขาหลังปลดประจำการ แม้ว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะได้รับความสนใจจากการปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญ ในซีรีส์ Hotel del Luna และ Crash Landing on You 

โดยซีรีส์เรื่องนี้ จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกเยียวยาจิตใจ (Healing romance) ที่จะเล่าเรื่องราวของ เจ้าหน้าที่อนามัยชุมชนประจำแผนกจิตเวชที่ไม่มีเวลาสนใจเรื่องความรัก และ นักเขียนผู้ไม่เคยรู้จักคำว่ารักจากความผิดปกติตั้งแต่เกิด หลังจากที่ทั้งสองได้พบกัน พวกเขาก็เริ่มที่จะเยียวยารักษาบาดแผลของกันและกัน

คิมซูฮยอน จะรับบท เจ้าหน้าที่อนามัยชุมชน มุนคังแท ที่สูญเสียพ่อแม่ไปและต้องทำงานหาเลี้ยงชีพตั้งแต่ยังเด็ก เขาใช้เวลาทั้งชีวิตในการดูแลพี่ชายของเขาที่เป็นออทิสติก และเขาโฟกัสแต่กับการทำงานในแต่ละเดือนเพื่อที่จะให้มีเงินเพียงพอในการประทังชีวิตของตัวเอง แม้ว่าในแต่ละวันเขาจะรู้สึกเหนื่อยล้าจากความเครียดเนื่องจากสถานการณ์ของตัวเอง แต่เขาไม่มีความฝันหรือแม้กระทั่งความหวังใดๆในชีวิตว่าชีวิตของเขาจะดีกว่านี้ได้ในอนาคต

คิมซูฮยอน
คิมซูฮยอน

Psycho But It’s Okay จะเป็นผลงานของผู้กำกับพัคชินอู ผู้อยู่เบื้องหลังในการผลิตซีรีส์ Encounter และ Jealousy Incarnate โดยขณะนี้ นักแสดงสาว ซอเยจี กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำอยู่ ซีรีส์เรื่องดังกล่าววางแผนที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2020 ทางช่อง tvN แฟนๆอดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน!

Flower  
ซอเยจี
ซอเยจี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^