ซีรีส์ Love Alarm ซีซั่น 2 เพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำไปเมื่อกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดย คิมโซฮยอน นักแสดงนำของเรื่องได้มาทักทายและอัปเดตกับแฟน ๆ เป็นครั้งแรกผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอ

คิมโซฮยอน โพสต์ภาพถ่ายเซลฟี่ในลุคที่เผยเสน่ห์และความงดงามที่ดูเติบโตขึ้น พร้อมเผยข้อความถึงแฟน ๆ ว่า

“ทุกคน! สบายดีกันไหมคะ? ฉันกำลังพักผ่อนหลังจากที่เสร็จสิ้นการถ่ายทำซีรีส์ Love Alarm เสร็จค่ะ🙂 คงจะยากลำบากมากขึ้นเพราะอากาศที่ร้อน แต่ฉันหวังว่าทุกคนจะมีรอยยิ้มมากมายนะคะ!! ฉันไม่ค่อยได้อัปรูปช่วงนี้เท่าไหร่เลย ㅠㅠ ต่อไปฉันจะมาอัปเดตให้บ่อยมากขึ้นนะคะ! ขอให้ทุกคนเข้มแข็งกันนะคะ♥️”

Love Alarm เป็นผลงานออริจินัลซีรีส์สัญชาติเกาหลีของ Netflix ที่ได้กระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก เล่าเรื่องราวของการที่มีแอปพลิเคชั่นที่สามารถเชื่อมโยงความรู้สึกภายในใจ และจะแจ้งเตือนผู้ใช้งานเมื่อมีคนที่ชอบเข้าใกล้ในรัศมี 10 เมตร ซึ่งในเรื่องจะเล่าถึงเทคโนโลยีสุดล้ำนี้ ที่มาพร้อมกับเรื่องราวรักสามเส้าของ 3 นักแสดงหลัก

สำหรับ Love Alarm ซีซั่น 2 จะสานต่อเรื่องราวที่ค้างคาจากซีซั่นแรก ซึ่งผู้ชมต่างจับตารอคอยชมว่าเรื่องราวรักสามเส้า ระหว่าง คิมโจโจ (รับบทโดย คิมโซฮยอน) อีฮเยยอง (รับบทโดย จองการัม) และ ฮวังซอนโอ (รับบทโดย ซงคัง) จะลงเอยอย่างไร

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ขณะนี้ Love Alarm ยังไม่ประกาศกำหนดวันฉายซีซั่น 2 อย่างเป็นทางการ สำหรับใครที่รออยู่ อดใจรอกัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

คิมโซฮยอน นักแสดงสาวผู้เติบโตมาพร้อมกับการสวมชุดนักเรียนในซีรีส์มากกว่า 10 เรื่อง!

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ใหม่ของคิมซูฮยอน – ซอเยจี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries