ย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีก่อน คิมซึงฮยอน เป็นหนึ่งในนักแสดงวัยรุ่นอนาคตไกลของวงการบันเทิงเกาหลี แต่เขาก็พบว่าแฟนสาวของเขาตั้งท้องในปีที่เขาเข้ามหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่กำลังโด่งดังที่สุดพอดี ในเวลานั้นเขาตัดสินใจเปิดเผยเรื่องนี้ในงานแถลงข่าว แล้วทุกข้อเสนอที่หลั่งไหลเข้ามาให้เขากลับถูกยกเลิกลงทั้งหมดหลังจากนั้น

“ตั้งแต่ที่ผมแถลงข่าว ทุกรายการและงานต่าง ๆ ที่ผมทำงานอยู่ถูกยกเลิกลงหมดครับ ผมได้รับความสนใจอย่างมากในฐานะนักแสดงวัยรุ่น แต่ผมไม่เหมาะสมสำหรับผลงานต่าง ๆ ที่ วัยรุ่นจะมาสนใจ เพราะว่าผมกลายเป็นพ่อแล้วครับ” คิมซึงฮยอน เปิดเผยความในใจหลังเวลาผ่านไปนานร่วม 20 ปี ในรายการบันเทิงของช่อง SBS

คิมซึงฮยอน (กลาง) นับเป็นนักแสดงดาวรุ่งยุค 90s ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง พร้อม ๆ กับ ซงซึงฮอน (ซ้าย) และ โซจีซอบ (ขวา)

ตลอดระยะเวลาที่เขาให้ความสำคัญกับลูกสาวมากกว่างานในวงการ คิมซึงฮยอน เผยว่าหลายคนดูถูกสถานการณ์ของเขา แต่ไม่ว่าอย่างไร คิมซึงฮยอน ก็เน้นย้ำว่าแม้ในเวลานั้นอาชีพของเขาจะมีความสำคัญ แต่ว่าการรับผิดชอบต่อลูกน้อยที่เกิดมาก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นเดียวกัน ฉะนั้นเขาจึงพยายามทำงานต่าง ๆ ให้มากที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ ซึ่งความฝันในการเป็นคุณพ่อที่ดีของลูก ต้องแลกกับชื่อเสียงที่ลดฮวบ และไม่อาจคืนภาพลักษณ์ในฐานะนักแสดงวัยรุ่นที่หลายคนยอมรับได้

คิมซึงฮยอน ปิดบังเรื่องมีลูกจนกระทั่งลูกน้อยอายุ 3 ปี เพราะห่วงว่าจะส่งผลกระทบกับตารางงานของเขา แต่สุดท้ายเขาก็ได้ตัดสินใจเปิดเผยเรื่องนี้ต่อสาธารณชน ซึ่งการตัดสินใจในครั้งนั้นทำให้อดีตภรรยาของเขาไม่พอใจ และในที่สุดก็ลงเอยด้วยการเลิกรากัน

ถึงกระนั้น คิมซึงฮยอน เผยว่าเขาไม่เสียดายกับการตัดสินใจของตัวเอง เพราะว่าลูกสาวของเขาเติบโตมาอย่างดีและมีความสุขได้เพราะการตัดสินใจเปิดเผยของเขา

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
คิมซึงฮยอน กับ ลูกสาว ซูบิน
คิมซึงฮยอน กับ ลูกสาว ซูบิน
คิมซึงฮยอน กับ ลูกสาว ซูบิน

เมื่อเวลาผ่านไป โอกาสในการเฉิดฉายในวงการบันเทิงของ คิมซึงฮยอน ได้กลับมาอีกครั้ง โดยเขาได้รับข้อเสนอให้ปรากฏตัวในรายการเรียลลิตี้โชว์พร้อมกับลูกสาวของเขาเอง แน่นอนว่าแม้เส้นทางอาชีพนักแสดงอนาคตไกลของคิมซึงฮยอนจะหยุดชะงักลงหลายสิบปีเนื่องจากมีลูก แต่ส่วนหนึ่งที่ทำให้เขากลับมาเป็นที่พูดถึงในวงการเป็นอย่างมากก็เป็นเพราะลูก นับตั้งแต่การปรากฏตัวในรายการ Mr. House Husband ช่อง KBS ตั้งแต่ปี 2017 จนถึงปี 2020 โดยเมื่อปีที่ผ่านมา คิมซึงฮยอน ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จากการร่วมรายการ Handsome Tigers ทางช่อง SBS

스포츠조선 :: '살림남2' 김승현, '뮤직뱅크' MC 출신 자부심 안고 BJ 도전
รายการ Mr. House Husband
รายการ Handsome Tigers

ไม่เพียงแค่นั้น คิมซึงฮยอน ยังได้รับรางวัลในงานประกาศรางวัล 2018 KBS Entertainment Awards ซึ่งเจ้าตัวได้กล่าวขอบคุณบนเวทีว่า แม้ว่าเขาจะพบเจอกับอุปสรรคความยากลำบากมากมาย แต่ต้องขอบคุณครอบครัวและลูกสาวของเขาที่ทำให้เขาผ่านมันมาได้

 

https://i0.wp.com/imgnews.naver.net/image/011/2019/12/21/0003669654_001_20191221222201154.jpg?w=696
https://i0.wp.com/imgnews.naver.net/image/609/2019/12/22/201912220201351810_1_20191222070611086.jpg?w=696

คิมซึงฮยอน เดบิวต์สู่วงการบันเทิงในฐานะนายแบบนิตยสารเมื่อปี 1997 เคยได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงวัยรุ่นดาวรุ่งอนาคตไกล และเคยเป็นพิธีกรรายการ Music Bank ช่อง KBS เมื่อปี 1999 แม้ว่าชื่อเสียงและความเป็นที่นิยมในฐานะนักแสดงวัยรุ่นจะลดลงไป แต่ด้วยฝีมือการแสดงที่มีคุณภาพของเขา ทำให้เขายังคงมีผลงานซีรีส์-ภาพยนตร์อยู่อย่างต่อเนื่อง แต่นับตั้งแต่ปี 2000 ที่เขาประกาศเรื่องมีลูกสาว เขาก็ได้ว่างเว้นจากการออกรายการวาไรตี้เป็นเวลานานกว่า 16 ปี ก่อนที่จะกลับมาออกรายการวาไรตี้อีกครั้งในปี 2017 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ที่ทำให้เขากลับมาโลดแล่นในวงการในปัจจุบัน ส่วนชีวิตรักและครอบครัวของเขา แม้ว่าจะหย่าร้างกับอดีตภรรยาไป แต่เขาก็เพิ่งแต่งงานใหม่กับนักเขียนจางจองยุน เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^