kornews

กว่าจะกลับมาเฉิดฉาย..ชีวิตของดาวรุ่งยุค 90 ที่ชื่อเสียงเคยหยุดชะงักไปเพราะมีลูก

10/10/2020 - korseries


ย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีก่อน คิมซึงฮยอน เป็นหนึ่งในนักแสดงวัยรุ่นอนาคตไกลของวงการบันเทิงเกาหลี แต่เขาก็พบว่าแฟนสาวของเขาตั้งท้องในปีที่เขาเข้ามหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่กำลังโด่งดังที่สุดพอดี ในเวลานั้นเขาตัดสินใจเปิดเผยเรื่องนี้ในงานแถลงข่าว แล้วทุกข้อเสนอที่หลั่งไหลเข้ามาให้เขากลับถูกยกเลิกลงทั้งหมดหลังจากนั้น

“ตั้งแต่ที่ผมแถลงข่าว ทุกรายการและงานต่าง ๆ ที่ผมทำงานอยู่ถูกยกเลิกลงหมดครับ ผมได้รับความสนใจอย่างมากในฐานะนักแสดงวัยรุ่น แต่ผมไม่เหมาะสมสำหรับผลงานต่าง ๆ ที่ วัยรุ่นจะมาสนใจ เพราะว่าผมกลายเป็นพ่อแล้วครับ” คิมซึงฮยอน เปิดเผยความในใจหลังเวลาผ่านไปนานร่วม 20 ปี ในรายการบันเทิงของช่อง SBS

คิมซึงฮยอน (กลาง) นับเป็นนักแสดงดาวรุ่งยุค 90s ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง พร้อม ๆ กับ ซงซึงฮอน (ซ้าย) และ โซจีซอบ (ขวา)

ตลอดระยะเวลาที่เขาให้ความสำคัญกับลูกสาวมากกว่างานในวงการ คิมซึงฮยอน เผยว่าหลายคนดูถูกสถานการณ์ของเขา แต่ไม่ว่าอย่างไร คิมซึงฮยอน ก็เน้นย้ำว่าแม้ในเวลานั้นอาชีพของเขาจะมีความสำคัญ แต่ว่าการรับผิดชอบต่อลูกน้อยที่เกิดมาก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นเดียวกัน ฉะนั้นเขาจึงพยายามทำงานต่าง ๆ ให้มากที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ ซึ่งความฝันในการเป็นคุณพ่อที่ดีของลูก ต้องแลกกับชื่อเสียงที่ลดฮวบ และไม่อาจคืนภาพลักษณ์ในฐานะนักแสดงวัยรุ่นที่หลายคนยอมรับได้

คิมซึงฮยอน ปิดบังเรื่องมีลูกจนกระทั่งลูกน้อยอายุ 3 ปี เพราะห่วงว่าจะส่งผลกระทบกับตารางงานของเขา แต่สุดท้ายเขาก็ได้ตัดสินใจเปิดเผยเรื่องนี้ต่อสาธารณชน ซึ่งการตัดสินใจในครั้งนั้นทำให้อดีตภรรยาของเขาไม่พอใจ และในที่สุดก็ลงเอยด้วยการเลิกรากัน

ADVERTISEMENT

ถึงกระนั้น คิมซึงฮยอน เผยว่าเขาไม่เสียดายกับการตัดสินใจของตัวเอง เพราะว่าลูกสาวของเขาเติบโตมาอย่างดีและมีความสุขได้เพราะการตัดสินใจเปิดเผยของเขา

คิมซึงฮยอน กับ ลูกสาว ซูบิน
คิมซึงฮยอน กับ ลูกสาว ซูบิน
คิมซึงฮยอน กับ ลูกสาว ซูบิน

เมื่อเวลาผ่านไป โอกาสในการเฉิดฉายในวงการบันเทิงของ คิมซึงฮยอน ได้กลับมาอีกครั้ง โดยเขาได้รับข้อเสนอให้ปรากฏตัวในรายการเรียลลิตี้โชว์พร้อมกับลูกสาวของเขาเอง แน่นอนว่าแม้เส้นทางอาชีพนักแสดงอนาคตไกลของคิมซึงฮยอนจะหยุดชะงักลงหลายสิบปีเนื่องจากมีลูก แต่ส่วนหนึ่งที่ทำให้เขากลับมาเป็นที่พูดถึงในวงการเป็นอย่างมากก็เป็นเพราะลูก นับตั้งแต่การปรากฏตัวในรายการ Mr. House Husband ช่อง KBS ตั้งแต่ปี 2017 จนถึงปี 2020 โดยเมื่อปีที่ผ่านมา คิมซึงฮยอน ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จากการร่วมรายการ Handsome Tigers ทางช่อง SBS

스포츠조선 :: '살림남2' 김승현, '뮤직뱅크' MC 출신 자부심 안고 BJ 도전
รายการ Mr. House Husband
รายการ Handsome Tigers

ไม่เพียงแค่นั้น คิมซึงฮยอน ยังได้รับรางวัลในงานประกาศรางวัล 2018 KBS Entertainment Awards ซึ่งเจ้าตัวได้กล่าวขอบคุณบนเวทีว่า แม้ว่าเขาจะพบเจอกับอุปสรรคความยากลำบากมากมาย แต่ต้องขอบคุณครอบครัวและลูกสาวของเขาที่ทำให้เขาผ่านมันมาได้

 

https://i0.wp.com/imgnews.naver.net/image/011/2019/12/21/0003669654_001_20191221222201154.jpg?w=750
https://i0.wp.com/imgnews.naver.net/image/609/2019/12/22/201912220201351810_1_20191222070611086.jpg?w=750

คิมซึงฮยอน เดบิวต์สู่วงการบันเทิงในฐานะนายแบบนิตยสารเมื่อปี 1997 เคยได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงวัยรุ่นดาวรุ่งอนาคตไกล และเคยเป็นพิธีกรรายการ Music Bank ช่อง KBS เมื่อปี 1999 แม้ว่าชื่อเสียงและความเป็นที่นิยมในฐานะนักแสดงวัยรุ่นจะลดลงไป แต่ด้วยฝีมือการแสดงที่มีคุณภาพของเขา ทำให้เขายังคงมีผลงานซีรีส์-ภาพยนตร์อยู่อย่างต่อเนื่อง แต่นับตั้งแต่ปี 2000 ที่เขาประกาศเรื่องมีลูกสาว เขาก็ได้ว่างเว้นจากการออกรายการวาไรตี้เป็นเวลานานกว่า 16 ปี ก่อนที่จะกลับมาออกรายการวาไรตี้อีกครั้งในปี 2017 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ที่ทำให้เขากลับมาโลดแล่นในวงการในปัจจุบัน ส่วนชีวิตรักและครอบครัวของเขา แม้ว่าจะหย่าร้างกับอดีตภรรยาไป แต่เขาก็เพิ่งแต่งงานใหม่กับนักเขียนจางจองยุน เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก