kornews

สุดประทับใจ! คิมซอนโฮ เดินทางไปเยี่ยมชมป้ายโปรเจกต์ที่แฟนคลับไทยทำให้ด้วยตัวเอง

16/01/2021 - korseries


คิมซอนโฮ นักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่เริ่มต้นปี 2021 ด้วยผลงานใหม่ ในการแสดงละครเวทีเรื่อง ‘Ice’ ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ ไปตาม ๆ กัน ที่แม้เจ้าตัวจะมีตารางงานที่ยุ่ง แต่เขาก็ได้หาเวลาเดินทางไปชมและถ่ายรูปคู่กับป้ายโปรเจกต์ที่แฟนคลับทำให้ตามสถานีรถไฟใต้ดินในเกาหลี

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 16 มกราคม คิมซอนโฮ ได้อัปภาพถ่ายที่ตัวเองถ่ายภาพป้ายแบนเนอร์ที่แฟนคลับจัดทำขึ้นเพื่อเป็นกำลังใจให้เขา กับการเล่นละครเวที ‘Ice’ ที่กำลังเปิดรอบการแสดงอยู่ในขณะนี้ ลง Instagram Story บน Instagram ส่วนตัวของเขา ซึ่งป้ายโปรเจกต์ดังกล่าวที่ทำให้กับคิมซอนโฮนี้ ไม่ได้มาจากที่ไหนไกล แต่เป็นป้ายที่บ้านแฟนคลับของคิมซอนโฮ @kimseonho_th รวมไปถึงเหล่าซอนโฮฮาดาชาวไทย (ซอนโฮฮาดา เป็นชื่อแฟนคลับของคิมซอนโฮ) มีส่วนร่วมให้โปรเจกต์ดังกล่าวเกิดขึ้น

นอกจาก นักแสดงหนุ่มจะแวะไปชมป้ายโปรเจกต์ที่แฟนคลับชาวไทยทำให้ด้วยตัวเองแล้ว เขายังเดินทางไปชมป้ายโปรเจกต์จากแฟนคลับชาวอินโดนีเซียในวันเดียวกันอีกด้วย

ADVERTISEMENT

และเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา สำนักข่าวเกาหลี Single List ยังได้รายงานข่าวถึงการที่เหล่าแฟนคลับชาวไทยของคิมซอนโฮ ได้ร่วมกันจัดทำป้ายโฆษณาติดกับรถสามล้อ หรือ รถตุ๊กตุ๊ก อีกด้วย

คิมซอนโฮ ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ ผ่านบทบาท ฮันจีพยอง ในผลงานการแสดงในซีรีส์ล่าสุด Start-Up ช่อง tvN ซึ่งความนิยมของเขาได้พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับผลงานละครเวที ‘Ice’ ที่เขาแสดง ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดี บัตร Sold Out ทันทีที่มีการเปิดจองบัตร โดยละครเวที ‘Ice’ ได้ทำการเปิดรอบการแสดง เมื่อวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา ณ ศูนย์ศิลปะเซจง

สำหรับใครที่กำลังรอคอยการคัมแบคซีรีส์ของคิมซอนโฮ ขณะนี้ เขากำลังอยู่ระหว่างการพิจารณารับบทนำในซีรีส์ 2 เรื่อง ได้แก่ ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ Mr.Hong ร่วมกับ ชินมินอา และ ซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนซ์-ลึกลับ Link ช่อง tvN โดยยังไม่มีการตัดสินใจตอบรับบทนำในผลงานใด แฟน ๆ อดใจรอติดตามข่าวคราวผลงานของคิมซอนโฮกัน!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate






เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก