นาทีนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า นักแสดงหนุ่ม คิมซอนโฮ กำลังอยู่ในกระแสความสนใจของทั้งแฟนซีรีส์ทั้งในเกาหลีและต่างประเทศเป็นอย่างมาก ด้วยความนิยมที่มีต่อเขาทำให้มีงานต่าง ๆ จ่อคิวเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดก็มีข่าวดีว่า คิมซอนโฮ กำลังจะได้รับหน้าที่เป็นพิธีกรงาน 2020 MBC Gayo Daejejeon (MBC 가요대제전) เทศกาลดนตรีปลายปีของช่อง MBC อีกด้วย

ในวันที่ 3 ธันวาคม สำนักข่าว Xportsnews รายงานว่า คิมซอนโฮ ได้รับเลือกให้เป็นพิธีกรงานเทศกาลดนตรีปลายปีนี้ของช่อง MBC ซึ่งในเวลาต่อมา ทาง MBC ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการ

โอกาสนี้จะนับเป็นการทำหน้าที่ MC ในงานเทศกาลปลายปีของช่อง MBC เป็นครั้งแรกของเขา ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ โดยก่อนหน้านี้ มีการเปิดเผยว่า Refund Sisters จะเป็นหนึ่งในไลน์อัปศิลปินที่จะมาร่วมขึ้นแสดงในงานดังกล่าว แฟน ๆ อดใจรอติดตามการเปิดเผยไลน์อัปศิลปิน รวมไปถึงพิธีกรคนอื่น ๆ ที่จะมาร่วมงานนี้กัน

จางซองกยู – ยุนอา SNSD – ชาอึนอู ASTRO รับหน้าที่ MC งานเทศกาลดนตรีปลายปี MBC เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา

คิมซอนโฮ เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2009 ในฐานะนักแสดงละครเวที ก่อนที่จะเดบิวต์ผลงานการแสดงทางโทรทัศน์ ในปี 2017 ผ่านซีรีส์ Chief Kim (KBS,2017) และมีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง อาทิ Strongest Deliveryman (KBS,2017) , Two Cops (MBC,2017) , ละครสั้น You Drive Me Crazy (MBC,2017) , 100 Days My Prince (tvN,2018) และก้าวขึ้นมารับบทนำในซีรีส์ Welcome to Waikiki 2 (JTBC,2019) , Catch the Ghost (tvN,2019) และได้รับความรักอย่างล้นหลามในผลงานซีรีส์ล่าสุด Start-Up (tvN,2020) นอกจากนี้ เขายังเป็นสมาชิกในรายการวาไรตี้ชื่อดัง 2 Days 1 Night ทางช่อง KBS อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

มุนเซยุน พูดติดตลกถึงความโด่งดังของคิมซอนโฮ ในรายการ 2 Days & 1 Night

คนฮอต 2020 ‘คิมซอนโฮ’ มียอดผู้ติดตามบน Instagram ทะลุ 2 ล้าน!

งานจ่อให้รอลุ้น! คิมซอนโฮ ได้รับข้อเสนอบทนำใน ‘Link’ ซีรีส์ใหม่ช่อง tvN

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ย้อนดูบทสัมภาษณ์ ‘คิมซอนโฮ’ เผยมุมมองความรัก และบอกสเปคในอุดมคติ

เปิดประวัติ คิมซอนโฮ นักแสดงหนุ่มหล่อเนี้ยบ รอยยิ้มละลายใจจากซีรีส์ Start-Up

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^