นับตั้งแต่ที่ซีรีส์ Start-Up ออนแอร์ กระแสความนิยมที่มีต่อ หัวหน้าทีมฮันจีพยอง ที่ถ่ายทอดบทบาทโดย คิมซอนโฮ ก็เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ความสนใจที่มีต่อเขา ทำให้เขามียอดผู้ติดตามบน Instagram ส่วนตัวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว หลังจากที่เพิ่งมียอดผู้ติดตามทะลุ 1 ล้าน ไม่ทันไร ล่าสุด หนุ่มฮอตคนนี้ก็มียอดผู้ติดตามบน Instagram ทะลุ 2 ล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในวันที่ 18 พฤศจิกายน บัญชี Instagram ของนักแสดงหนุ่ม คิมซอนโฮ ที่ใช้ชื่อว่า ‘@seonho__kim’ มียอดผู้ติดตามทะลุ 2 ล้าน Followers หลังจากที่ก่อนหน้านี้บัญชี Instagram ของเขาเพิ่งมียอดผู้ติดตามทะลุ 1 ล้าน ไป เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นั่นหมายความว่า เขามีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นกว่า 1 ล้าน ภายในเวลาเพียง 15 วัน โดยก่อนหน้าที่ผลงานซีรีส์ Start-Up จะออกอากาศ บัญชี Instagram ของนักแสดงหนุ่ม อยู่ที่ราว ๆ ประมาณ 400,000 Followers ตัวเลขผู้ติดตามที่สูงขึ้นนี้ได้บ่งบอกถึงความนิยมและความชื่นชอบที่แฟน ๆ มีต่อ คิมซอนโฮ อย่างล้นหลามในขณะนี้อย่างชัดเจน

กราฟแสดงการเติบโต Instagram ของ คิมซอนโฮ ในช่วงที่ผ่านมา โดย https://socialblade.com
ตารางแสดงการเติบโต Instagram ของ คิมซอนโฮ ในช่วงที่ผ่านมา โดย https://socialblade.com

คิมซอนโฮ เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2009 ในฐานะนักแสดงละครเวที ก่อนที่จะเดบิวต์ผลงานการแสดงทางโทรทัศน์ ในปี 2017 ผ่านซีรีส์ Chief Kim (KBS,2017) และมีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง อาทิ Strongest Deliveryman (KBS,2017) , Two Cops (MBC,2017) , ละครสั้น You Drive Me Crazy (MBC,2017) , 100 Days My Prince (tvN,2018) และก้าวขึ้นมารับบทนำในซีรีส์ Welcome to Waikiki 2 (JTBC,2019) , Catch the Ghost (tvN,2019) และได้รับความรักอย่างล้นหลามในผลงานซีรีส์ล่าสุด Start-Up (tvN,2020) นอกจากนี้ เขายังเป็นสมาชิกในรายการวาไรตี้ชื่อดัง 2 Days 1 Night ทางช่อง KBS อีกด้วย

และแม้ว่า Start-Up จะยังออนแอร์ไม่จบ ก็มีรายงานข่าวว่า คิมซอนโฮ ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ใหม่ Link ที่จะออกอากาศในปีหน้า ทางช่อง tvN อดใจรอลุ้นกันนะ~!

บทความที่เกี่ยวข้อง

งานจ่อให้รอลุ้น! คิมซอนโฮ ได้รับข้อเสนอบทนำใน ‘Link’ ซีรีส์ใหม่ช่อง tvN

โมเมนต์น่าเอ็นดู เมื่อ ‘คิมซอนโฮ’ เคยเอ่ยปากชวน ‘ซูจี’ มาออกรายการวาไรตี้ร่วมกัน

Flower  

ย้อนดูบทสัมภาษณ์ ‘คิมซอนโฮ’ เผยมุมมองความรัก และบอกสเปคในอุดมคติ

เปิดประวัติ คิมซอนโฮ นักแสดงหนุ่มหล่อเนี้ยบ รอยยิ้มละลายใจจากซีรีส์ Start-Up

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^